Công tắc ổ cắm Vivace có đắt không? Mua ở đâu chính hãng?

Công tắc ổ cắm Vivace

Công tắc ổ cắm Vivace có đắt không? Mua ở đâu chính hãng?

Công tắc ổ cắm Vivace thương thiệu Schneider có thiết kế dạng vuông, đa dạng công năng sử dụng nên hiện được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Hơn nữa sản phẩm còn có chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Công tắc ổ cắm Vivace có 2 màu sắc cho bạn lựa chọn đó là màu trắng và màu xám.

Công tắc ổ cắm Vivace

Công tắc ổ cắm Vivace

Công tắc ổ cắm Vivace có đắt không?

Công tắc ổ cắm Vivace có nhiều công năng linh hoạt nên phù hợp với cả nhà ở dân dụng và các khách sạn hay căn hộ cao cấp. Ổ cắm Vivace có màu trắng tinh tế nên phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Dù cho nội thất nhà bạn được thiết kế theo phong cách nào thì công tắc ổ cắm Vivace cũng mang tới được sự tương thích nhất định.

Sản phẩm tương thích với đế âm vuông phổ thông. Bên cạnh đó khách hàng còn có thêm tùy chọn khác là màu xám bạc. Sắc màu này phù hợp với nội thất nhà được thiết kế theo phong cách tân cổ điển.

Hơn thế nữa, Vivace còn có thêm nút nhấn chuông vô cùng tiện dụng. Bộ sản phẩm còn có thêm phân khúc dành riêng cho khách sạn như: Bộ ổ cắm dao cạo râu, công tắc chìa khóa thẻ, bộ công tắc chuông điện không làm phiền, xin dọn phòng…Giá thành của sản phẩm luôn được Schneider niêm yết công khai minh bạch, giá trên catalogue đã bao gồm VAT.

Công tắc ổ cắm Vivace

Công tắc ổ cắm Vivace

Mua công tắc ổ cắm Vivace ở đâu?

Sự phổ biến của sản phẩm công tắc ổ cắm Schneider giúp cho việc tìm kiếm điểm bán công tắc ổ cắm Vivace trên thị trường hiện nay không quá khó. Tuy nhiên để đảm bảo rằng bạn có thể mua được sản phẩm công tắc ổ cắm Vivace chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất thì hãy đến với thietbidienschneider.com.vn.

Khách hàng sẽ nhận được báo giá cạnh tranh nhanh nhất. Sirius tự tin cung cấp hàng hóa, vật tư thiết bị điện cho hầu hết mọi công trình lớn nhỏ trên cả nước. Để nhận tư vấn và hỗ trợ tốt hơn về sản phẩm công tắc ổ cắm Vivace quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0913.021.916 (hỗ trợ miễn phí 24/7)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *