Công tắc ổ cắm E30&EMS Schneidercos tính năng và chất lượng vượt trội hơn hẳn dòng sản phẩm thông thường. Sản phẩm thừa hưởng mọi ưu việt của thiết bị điện Schneider. Tuy nhiên công tắc ổ cắm E30&EMS lại ít được sử dụng do thiết kế cổ điển của nó.

Đặc điểm của công tắc ổ cắm E30&EMS

Công tắc ổ cắm E30&EMS có thiết kế cổ điển kiểu Anh với dạng lỗ tròn và dẹt. Thiết kế cổ điển bo tròn các cạnh mang lại sự nhẹ nhàng và thuận tiện cho người dùng. Sản phẩm là lựa chọn tốt cho những ai yêu thích kiểu công tắc, ổ cắm truyền thống.

Bạn có thể dễ dàng lắp đặt và thay thế bởi nó được thiết kế dưới dạng module. Sản phẩm có thể lắp đặt linh hoạt ổ cắm Siries E30 với đế âm chuẩn Anh. Có thể tùy ý thiết kế mẫu công tắc, ổ cắm theo nhu cầu sử dụng riêng.

Công tắc ổ cắm E30&EMS được làm từ vật liệu Polycacbonate cao cấp. Chính vì vậy mà sản phẩm có thể hoạt động bền bỉ trong mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Các dòng công tắc ổ cắm E30&EMS cơ bản

Mặt cho Seri E30: Mặt cho 1 thiết bị, mặt cho 2 thiết bị, mặt cho 3 thiết bị, mặt che trơn.

Công tắc mặt kim loại: Bộ công tắc đơn 1 chiều, bộ công tắc đôi 1 chiều, bộ công tắc 3,4 hai chiều, bộ công tắc đơn, đôi hai chiều.

Ổ cắm mặt kim loại: Bộ ổ cắm đơn 3 chấu, bộ ổ cắm đôi 3 chấu.

Ổ cắm Seri E30: Bộ ổ cắm đôi 3 chấu có công tắc, bộ ổ cắm đôi 3 chấu có công tắc đèn báo, bộ ổ cắm đơn 3 chấu 15A, bộ ổ cắm đơn 3 chấu 15A có công tắc, ổ cắm Schuko…

Lợi ích khi chọn ổ cắm E30&EMS  Schneider

  • Sở hữu hãng chính hãng với chất lượng đảm bảo
  • Chiếu khấu cao cho các dự án, công trình
  • Hệ thống phân phối phủ rộng toàn quốc
  • Giao hàng đúng hẹn, đầy đủ CO/CQ