Cần tìm địa chỉ phân phối thiết bị điện Schneider tại Hà Nội

Cần tìm địa chỉ phân phối thiết bị điện Schneider tại Hà Nội

Thiết bị điện Schneider là dòng sản phẩm chất lượng cao. Do đó, sản phẩm đang được rất nhiều điểm bán trên thị trường cung cấp. Tuy nhiên giá thành của sản phẩm ở từng điểm bán sẽ luôn có sự chênh lệch nhất định. Do vậy để tìm được điểm bán thiết bị điện Schneider tại Hà Nội đòi hỏi bạn cần phải có những kinh nghiệm nhất định.

Địa chỉ phân phối thiết bị Schneider tại Hà Nội

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam là địa chỉ chuyên phân phối dòng sản phẩm thiết bị điện Schneider chính hãng. Đơn vị hiện có hệ thống kho bãi rộng khắp cả nước với lượng hàng hóa sẵn tại kho lớn.

Đến với đơn vị quý khách hàng sẽ tìm thấy cho mình nhiều dòng sản phẩm thiết bị điện chính hãng Schneiser như: Tủ điện, công tắc ổ cắm, aptomat hay chống sét lan truyền… Sản phẩm phù hợp với cả các hệ thống công trình dân dụng và công nghiệp.

Tới với đơn vị, quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí cách chọn mẫu công tắc ổ cắm sao cho phù hợp nhất với công trình. Từ màu sắc cho đến kiểu dáng và tính năng sản phẩm đều khá đa dạng nên tin chắc sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Lợi ích khi mua hàng thiết bị điện Schneider tại Sirius

Thiết bị điện Schneider hiện được rất nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên mua hàng tại Sirius – Đơn vị phân phối thiết bị điện Schneider chính hãng sẽ mang tới cho quý khách hàng nhiều lợi ích thiết thực như:

  • Được an tâm về chất lượng sản phẩm khi mua hàng vì 100% sản phẩm do Sirius cung cấp đều là hàng chính hãng, có đầy đủ VAT và COCQ.
  • Có mức chiết khấu % hấp dẫn, đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất thị trường.
  • Đa dạng chủng loại hàng hóa, sẵn số lượng lớn, tự tin có thể cung cấp cho nhiều dự án, công trình khác nhau.
  • Hệ thống kho bãi rộng khắp, nhận vận chuyển và giao hàng tới mọi nơi trên toàn quốc với mức chi phí hợp lý.
  • Mọi sản phẩm thiết bị điện Schneider do Sirius cung cấp đều có chế độ bảo hành dài hạn.

Hy vọng thông qua nội dung bài viết này, bạn đã biết được  địa chỉ bán thiết bị điện Schneider chính hãng ở đâu tốt nhất rồi nhé! Khi có nhu cầu mua công tắc ổ cắm, thiết bị điện Schneider hãy đến với Sirius để nhận được sự yên tâm về chất lượng và đảm bảo hơn về giá thành.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *