Bí quyết chọn công tắc ổ cắm Schneider cho nhà phố

Bí quyết chọn công tắc ổ cắm Schneider cho nhà phố

Công tắc ổ cắm Schneider là dòng sản phẩm chất lượng cao. Sản phẩm hiện có nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc khá đa dạng. Nếu bạn đang cần chọn công tắc ổ cắm Schneider cho nhà phố thì hãy bỏ túi ngay cho mình một số bí kíp dưới đây nhé!

Chọn công tắc ổ cắm Schneider dựa trên màu sắc

Cần phải dựa vào màu sắc chủ đạo của ngôi nhà để lựa chọn công tắc ổ cắm Schneider. Có như vậy mới mang tới được độ tương đồng, nhất quán cho tổng thể không gian. Hoặc bạn có thể dựa trên các yếu tố về phong thủy để chọn màu công tắc ổ cắm cho phù hợp nhất với tuổi mệnh của gia chủ.

Hiện nay, công tắc ổ cắm Schneider có khả nhiều màu sắc khác nhau như trắng, vàng ánh kim, xám, đồng ánh bạc, nâu gỗ… Đây là những gam màu không chỉ đẹp mắt mà còn tương thích với khá nhiều không gian nội thất khác nhau.

Chọn công tắc ổ cắm Schneider theo kiểu dáng

Hiện nay công tắc ổ cắm Schneider đang được thiết kế dưới hai mẫu cơ bản là dạng vuông và dạng chữ nhật. Tuy nhiên sản phẩm còn được chia thành nhiều dòng khác nhau như thiết kế nhấn nhả đàn hồi hoặc thiết kế tràn viên đầy tinh tế.

Gia chủ cần phải xác định được rõ kiểu dáng công tắc ổ cắm ngay từ ban đầu để có thể chôn trước đế âm tường phù hợp nhất. Tuy nhiên do được thiết kế theo tiêu chuẩn chung nên công tắc ổ cắm Schneider có thể tương thích với nhiều loại đế âm trên thị trường hiện nay. Tiêu biểu cần phải kể đến như đế âm Sino, đế âm Nanoco hay đế âm Uten… Do đó khách hàng cũng không cần phải quá lo lắng về độ tương thích với đế âm khi phải chôn đế âm trước.

Địa chỉ bán công tắc ổ cắm Schneider chính hãng tại Hà Nội

Tại thị trường công tắc ổ cắm điện tại Hà Nội hiện nay có khá nhiều điểm bán đang cung cấp dòng sản phẩm thiết bị Schneider. Tuy nhiên để đảm bảo sự đa dạng và phong phú thì không phải điểm bán nào cũng có thể đáp ứng được. Đó là chưa kể đến các tiêu chí khác như chất lượng, giá thành và chế độ bảo hành.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên mua công tắc ổ cắm Schneider ở đâu để đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh thì có thể đến với hệ thống các điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam. Tại đây luôn có đầy đủ các dòng công tắc ổ cắm Schneider đảm bảo chính hãng.

Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí cách chọn công tắc ổ cắm Schneider sao cho phù hợp nhất với không gian nhà phố. Cùng với đó thì hàng hóa sẽ được chuyển đến tận chân công trình cho quý khách hàng. Để được hỗ trợ tốt hơn trong công đoạn chọn lựa công tắc ổ cắm quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0913.021.916.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *