Nên chọn dòng công tắc Schneider nào phù hợp?

Nên chọn dòng công tắc Schneider nào phù hợp?

Công tắc – ổ cắm Schneider được đánh giá là dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại rất tinh tế phù hợp lắp đặt ở các công trình khác nhau nên quý khách hàng có thể yên tâm khi chọn các dòng công tắc – ổ cắm Schneider. Thương hiệu Schneider mang đến các dòng công tắc – ổ cắm đa dạng khiến cho người tiêu dùng không biết nên chọn mua dòng nào phù hợp nhất. Vậy nên chọn mua dòng công tắc Schneider nào phù hợp nhất? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về các dòng công tắc Schneider. 

Công tắc – ổ cắm Zencelo Series 

schneider

Công tắc – ổ cắm Schneider 

Dòng công tắc – ổ cắm Zencelo Series được đánh giá là dòng sản phẩm có chất lượng và rất quen thuộc được lắp đặt phổ biến ở rất nhiều công trình nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dòng sản phẩm công tắc – ổ cắm Zencelo Series chất lượng để lắp đặt ở công trình. Ưu điểm nổi bật của dòng công tắc Zencelo Series được thiết kế đơn giản, với màu trắng là màu chủ đạo, kiểu dáng vuông tạo nên sự sang trọng khi lắp đặt công tắc – ổ cắm Zencelo Series. Vì thế, ở rất nhiều công trình như: hệ thống khách sạn, chung cao cấp, tòa nhà văn phòng…luôn lựa chọn để lắp đặt để tạo nên sự tinh tế khi lắp đặt ở các không gian. Công tắc – ổ cắm Zencelo thiết kế với phím nhấn to giúp cho người dùng linh hoạt trong khi sử dụng, thao tác bật nhanh chóng, linh hoạt hơn.

Công tắc – ổ cắm Concept Series

Schneider mang đến dòng sản phẩm công tắc – ổ cắm Concept với thiết kế đơn giản, dòng công tắc có các kích thước khác nhau nên tùy vào nhu cầu thiết kế, lắp đặt ở các công trình mà người tiêu dùng có thể lựa chọn được kích thước phù hợp nhất để lắp đặt vào các công trình. Lựa chọn lắp đặt công tắc – ổ cắm Concept tiết kiệm chi phí lắp đặt, thời gian thi công nên quý khách hàng yên tâm lựa chọn được dòng sản phẩm này

Công tắc – ổ cắm NEO Series

Dòng công tắc – ổ cắm NEO Series có thiết kế màu nhôm xước, xám bạc và được thiết kế rất vuông vắn có viền nhôm với 2 ổ cắm sạc dạng USB nên giúp cho người tiêu dùng linh hoạt hơn khi bật tắt thuận lợi và linh hoạt hơn. Ưu điểm nổi bật của dòng công tắc – ổ cắm NEO có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài nên quý khách hàng có thể yên tâm khi lắp đặt lựa chọn dòng công tắc cho công trình. 

Công tắc – ổ cắm S-Flexi Series

Dòng công tắc – ổ cắm S-Flexi Series được coi là dòng sản phẩm được thiết kế theo xu hướng hiện đại mang phong cách châu Âu nên thường được lắp đặt ở các công trình cao cấp, hiện đại nhất giúp cho quý khách hàng yên tâm hơn về các dòng sản phẩm công tắc – ổ cắm S-Flexi. Về giá thành của dòng công tắc – ổ cắm S-Flexi có giá phải chăng phù hợp để lắp đặt ở các công trình dân dụng, công trình công nghiệp giúp tiết kiệm được chi phí lắp đặt và thi công công trình.

Nên chọn dòng công tắc – ổ cắm Schneider nào phù hợp nhất?

Mỗi dòng sản phẩm công tắc – ổ cắm Schneider đều có những ưu điểm nổi bật riêng và phù hợp với phong cách thiết kế khác nhau nên tùy vào nhu cầu lắp đặt, chi phí sử dụng mà người tiêu dùng có thể lựa chọn được dòng công tắc – ổ cắm tương ứng, thích hợp với thiết kế của công trình. Chính vì thế khi lựa chọn dòng sản phẩm công tắc – ổ cắm Schneider quý khách hàng hãy liên hệ với nhân viên chúng tôi theo địa chỉ hotline: 0916-926-255 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Hoặc quý khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ website: thietbidienschneider.com để được hỗ trợ và lựa chọn được dòng công tắc – ổ cắm Schneider phù hợp cho công trình lắp đặt. 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *