Công tắc ổ cắm AvatarOn A Schneider

cong tac o cam avatarOn A 1

Công tắc ổ cắm AvatarOn A Schneider

Công tắc ổ cắm AvatarOn A Schneider là dòng sản phẩm mới nhất của thương hiệu thiết bị điện Schneider. Với tiêu chí “Lắp nhanh tay, bật mê ngay” – Công tắc ổ cắm  AvatarOn A tin chắc sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm tốt. Thiết kế thông minh giúp mọi thao tác lắp đặt trở nên thuận tiện và việc sử dụng cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

cong tac o cam avatarOn A 1

Hình ảnh thực tế của công tắc ổ cắm AvatarOn A

Đặc điểm nổi bật của công tắc ổ cắm AvatarOn A

Công tắc ổ cắm AvatarOn A có thiết kế tràn viền tinh tế, màu trắng trang nhã nên phù hợp với nhiều không gian lắp đặt khác nhau. Sản phẩm có chức năng đa dụng đầy tiện lợi cùng mức chi phí cạnh tranh nên ngày càng được nhiều người tin dùng.

Sản phẩm có thiết kế hiện đại theo hình chữ nhật nên càng mang tới khả năng lắp đặt đa dạng hơn. Đặc biệt, ở công tắc ổ cắm AvatarOn A còn có thiết kế tràn viền hiện đại nên càng có sự tinh tế và tính giàu thẩm mỹ hơn.

Điểm khác biệt nữa ở dòng công tắc ổ cắm AvatarOn A là có thiết kế cắm nhanh tiện dụng và không cần tới công cụ để lắp đặt. Dễ dàng đấu nối dây cáp, cầu dây dễ dàng khi lắp đặt nhiều công tắc và ổ cắm. Thêm vào đó, lẫy tháo dây được phân biệt màu sắc rõ ràng giúp cho việc đấu nối dây càng trở nên dễ dàng hơn.

Cùng với đó là cấu trúc tiên tiến của tiếp điểm cắm nhanh nên phù hợp với hầu hết mọi loại dây bao gồm cả dây cứng và dây mềm. Tiết diện dây từ 1.5mm đến 4.0mm, thiết kế thông minh hỗ trợ cho việc cắm vào và tháo ra dễ dàng. Bên cạnh đó thì sản phẩm còn có thêm tấm ngăn cách giữa 2 lỗ dây giúp cho hệ thống dây dẫn không bị quấn vào với nhau.

Công tắc ổ cắm AvatarOn A có thiết kế lắp đặt các hạt module từ trước ra sau giúp cho các hạt module không bị lún vào bên trong và có độ bền vững cùng thời gian. Chưa hết, hệ thống khung viền của công tắc ổ cắm còn được hỗ trợ chắc chắn từ hai tấm kim loại cùng lỗ bắt vít từ phía trước giúp cho bạn dễ dàng định hình thiết bị hơn trong quá trình lắp đặt.

Cũng chính bởi thiết kế thông minh nên giờ đây bạn chỉ cần nhấn và kéo là đã có thể hoàn thành được việc lắp đặt mà không phải mất quá nhiều thời gian, công sức.

Báo giá công tắc ổ cắm AvatarOn A

Báo giá công tắc ổ cắm AvatarOn A

Công tắc ổ cắm AvatarOn A mang tới sự an toàn cao

Công tắc ổ cắm AvatarOn A tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế IEC cùng khả năng chống mài mòn và chịu lực cao giúp hạn chế tia lửa điện và phòng chống cháy nổ hiệu quả. Công tắc ổ cắm AvatarOn A Schneider còn được chứng nhận là sản phẩm thân thiện với môi trường ROHS, Reach và Green Premium…

Không chỉ mang tới tính an toàn cao mà AvatarOn A còn cho phép bạn có thể thay đổi linh hoạt tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Theo đó, danh mục của AvatarOn A khá đa dạng, mang tới sự tiện dụng cao cho người dùng như: Ổ cắm đôi 2 chấu, 3 chấu, ổ cắm đôi, ổ cắm đa năng hay cổng sạc điện thoại…

Nếu bạn đề cao tính thẩm mỹ thì có thể chọn size E, muốn phá cách hãy chọn size M. Hoặc lựa chọn size S để mang tới sự linh hoạt và thuận tiện hơn. Với thiết kế mặt hạt, AvatarOn A cho phép người dùng có thể dễ dàng kết hợp các hạt công tắc, ổ cắm tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Nhờ vậy bạn có thể dễ dàng tìm ra sự kết hợp hoàn hảo nhất đảm bảo đầy đủ công năng và tính thẩm mỹ.

Để nhận báo giá tốt nhất cho dòng sản phẩm công tắc ổ cắm AvatarOn A quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0913.021.916 (hỗ trợ miễn phí 24/7)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *