Dimmer S – Concept và những tính năng nổi bật

Dimmer S – Concept và những tính năng nổi bật

Bạn quan tâm tới dòng sản phẩm dimmer S – Concept. Tất cả sẽ được giải đáp trong nội dung ngay sau đây.

Định nghĩa Dimmer

Dimmer là thiết bị điều khiển có chức năng tương tự như hộp số làm nhiệm vụ điều khiển và kiểm soát các thiết bị gắn với nó như: thiết bị chiếu sáng, thiết bị làm mát – chủ yếu là quạt trần.

Dimmer được sử ứng dụng trong các hệ thống điện dân dụng dùng thay thế cho công tắc bật tắt hoặc các hộp số điều khiển quạt trần truyền thống.

Dimmer S – Concept và những tính năng nổi bật

Tính năng nổi bật của Dimmer S – Concept

+ Dimmer có kích thước, mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi vị trí từ các hộ gia đình đến các khu công nghiệp, nhà xưởng, các khu giải trí,…

+ Có hai chế độ điều khiển: điều khiển trực tiếp hoặc điều khiển gián tiếp bằng Remode.

+ Sử dụng dễ dàng giống như chiếc công tắc truyền thống.

+ Đặc biệt trong các ngành đặc biệt cần ánh như: Studio, Phim trường, ánh sáng sân khấu,…luôn đòi hỏi cao về chất lượng và độ chính xác của ánh sáng thì Dimmer S – Concept là lựa chọn tối ưu vừa giúp tiết kiệm điện tiêu thụ ánh sáng được chia thành nhiều mức khác nhau phù hợp với từng phân cảnh, từng mục đích.

+ Trong sử dụng hàng ngày, Dimmer S- Concept được chia thành nhiều mức ánh sáng, nhờ đó người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn được ánh sáng cho các thời điểm.

Mua Dimmer S-concept chính hãng ở đâu?

Bạn sẽ không khó để mua sản phẩm Dimmer S- Concept ở bên ngoài thị trường. Nhưng thực hư chất lượng và nguồn gốc thì khó có thể đảm bảo nếu như mua tại những cơ sở không uy tín. Bởi vậy, khi đi mua thiết bị điện nói chung, Dimmer S-concept nói riêng bạn nên tìm cho mình một đơn vị cấp uy tín.

Bạn muốn mua Dimmer S-Concept sản phẩm chính hãng của Thiết bị điện Schneider cách đơn giản nhất là liên hệ trực tiếp: 0913.021.916 hoặc với đơn hàng lớn quý khách gửi thông tin cùng số lượng sản phẩm gửi vào email: thietbidienSchneider.com@gmail.com chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết cùng chiết khấu hấp dẫn cho bạn.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *