Báo giá CB bảo vệ động cơ GV2ME05 Schneider chính hãng

cb bao ve dong co GV2ME05 -02

Báo giá CB bảo vệ động cơ GV2ME05 Schneider chính hãng

CB bảo vệ động cơ Schneider hay còn được gọi là cầu dao bảo vệ động cơ. Nó làm nhiệm vụ bảo vệ quá tải, mất pha và được thiết kế chuyên biệt cho động cơ trong dòng điện 3 pha. Bạn đang quan tâm tới dòng model CB bảo vệ động cơ GV2ME05 và cần tìm báo giá cho sản phẩm thì nội dung ngay sau đây sé giúp bạn giải đáp.

Thông số của sản phẩm CB bảo vệ động cơ GV2ME05

cb bao ve dong co GV2ME05

Báo giá CB bảo vệ động cơ GV2ME05 Schneider chính hãng

+ Công suất hoạt động: 0.25 kW tại 400/415 V AC 50/60 Hz.

+ Số cực: 3

+ Kích thước: 45.5 x 89 x 78.2

+ Dải cài đặt thermal tríp: 0.63…1A.

+ Dòng Magnetec tripping: 13A.

+ Công nghệ Trip unit: từ nhiệt

+ Kiểu điều khiển: nút nhấn.

+ Dùng cho động cơ: 3 pha – tải AC -3.

+ Cấp độ bảo vệ: IP20 confoming to IEC 60529

+ Xuất xứ: Thái Lan

+ Thương hiệu: Schneider.

Báo giá CB bảo vệ động cơ GV2ME05 Schneider chính hãng

cb bao ve dong co GV2ME05 -02

Báo giá CB bảo vệ động cơ GV2ME05 Schneider chính hãng

Sản phẩm CB bảo vệ động cơ GV2ME05 Schneider hiện đang được nhà sản xuất để với giá niêm yết: 1.132.000 Đ. Tuy nhiên mức giá này sẽ được thay đổi tùy theo số lượng, cũng như địa chỉ mà các bạn lựa chọn.

Công ty TNHH Sirius Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị điện Schneider- sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện cũng như được nhập hàng trực tiếp từ. Quý khách hàng mua hàng tại đây sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi như sau:

+ Cam kết mọi mặt hàng mà chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng – có nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ, hóa đơn chứng chỉ đầy đủ.

+ Nhận đơn, vận chuyển hàng hóa khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

+ Thời gian đặt hàng, nhận hàng nhanh chóng đúng tiến độ công trình.

+ Nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá thành bán lẻ cũng như giá chiết khấu cho công trình lớn được áp mức % cao lên tới 45% cho một số mặt hàng.

+ Mọi đơn hàng được thực hiện trực tiếp tại cửa hàng hoặc thông qua email: thietbidienschneider.com@gmail.com – chúng tôi sẽ tiếp nhận và gửi báo giá nhanh nhất cho bạn trong vòng 24h sau khi nhận được yêu cầu.

+ Với những đơn hàng lớn chỉ cần đặt trước 30% giá trị hợp đồng và số tiền còn lại được thanh toán khi nhận hàng kèm giấy tờ, hóa đơn đầy đủ.

Mọi thắc mắc, về hàng hóa, thông tin chi tiết sản phẩm, hoặc cần báo giá lẻ vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0913.021.916. 

Bạn đang cần mua thiết bị điện Schneider chính hãng – đến Sirius Việt Nam chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm khó quên về chất lượng – giá thành cũng như quy cách phục vụ nơi đây.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *