Công tắc ổ cắm Zencelo A có mặt che mưa chuyên dụng không?

Công tắc ổ cắm Zencelo A có mặt che mưa chuyên dụng không?

Nhiều khách hàng khi đã lựa chọn và sử dụng dòng công tắc ổ cắm Zencelo A thường hay băn khoăn rằng không biết dòng sản phẩm này có mặt che mưa chuyên dụng hay không. Thật vậy, nếu để ý phần cuối catalogue của công tắc ổ cắm Zencelo A hoàn toàn không có mặt che mưa. Vậy trong những không gian lắp đặt đòi hỏi phòng chống nước thì phải làm thế nào? Dưới đây sẽ là phần giải đáp.

Mặt che mưa cho công tắc ổ cắm Zencelo A

Xét về tên gọi thì công tắc ổ cắm Zencelo A hoàn toàn không có mặt che mưa chuyên dụng. Tuy nhiên nhờ có thiết kế tương đồng với dòng công tắc ổ cắm Concept nên dòng sản phẩm mặt che phòng thấm nước cho dòng Concept không đế  A3223HR hoàn toàn có thể dùng cho dòng  Zencelo A.

Sản phẩm được làm nên từ vật liệu Polycacbonate chất lượng cao. Kích thước là 70x120mm. Sản phẩm có khả năng chống va đập, chống ăn mòn và có khả năng chịu nhiệt độ cao.

Thiết kế đẹp mắt, sang trọng nên sản phẩm có được độ tương thích với nhiều không gian khác nhau. Với thiết kế chuyên dụng, sản phẩm mang tới độ an toàn cao. Nhờ khả năng chống bụi, chống nước nên sản phẩm có thể dùng để lắp đặt trong nhưng không gian đòi hỏi sự bảo vệ cao cho công tắc ổ cắm. Tiêu biểu cần phải kể đến như ngoài sân vườn, sân thượng, nhà tắm hay nhà vệ sinh…

Chọn mặt che mưa cho công tắc ổ cắm Zencelo A sẽ giúp ngăn ngừa nước bắn vào ổ cắm gây chập cháy. Hơn hết, ổ cắm sẽ được bảo vệ tối đa từ đó gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Chưa hết, sản phẩm có thể chịu được mức nhiệt lên tới 150 độ C. Chất lượng ổn định theo tiêu chuẩn IEC và BS. Mặc dù có chất lượng tốt nhưng giá thành của sản phẩm lại hết sức phải chăng. Theo đó, giá bán niêm yết của sản phẩm đang là 407.000vnđ.

Điểm bán mặt che mưa cho công tắc ổ cắm Zencelo A

Khi mua công tắc ổ cắm Zencelo A bạn nên hỏi thêm điểm bán về mặt che mưa cho công tắc ổ cắm Zencelo A. Để tối ưu chức năng bảo vệ và sự tiện dụng cho khách hàng thì đa phần các điểm bán công tắc ổ cắm đều có thêm mặt che mưa.

Tuy nhiên giá thành thì có thể có sự khác biệt nhất định do chính sách chiết khấu của từng điểm bán. Nên tham khảo giá của ít nhất 3 điểm bán để có được mức giá cạnh tranh tốt nhất. Tuy nhiên bên cạnh vấn đề về giá thành thì hãy chú tâm thêm một chút. Chất lượng của sản phẩm cần đặt lên hàng đầu. Một đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng sẽ có chính sách bảo hành dài hạn. Có đầy đủ VAT và COCQ đầy đủ, minh bạch cho quý khách hàng.

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam là điểm bán mà bạn nên tham khảo. Đơn vị luôn có sẵn công tắc ổ cắm Zencelo A và mặt che mưa cho Zenceo A với số lượng lớn. Lên đơn, báo giá và vận chuyển hàng hóa nhanh chóng tới tận chân công trình. Để được tư vấn tốt nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0913.021.916

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *