Không gian sống đầy tinh tế với ổ cắm âm sàn cho S-Flexi màu bạc Schneider

Không gian sống đầy tinh tế với ổ cắm âm sàn cho S-Flexi màu bạc Schneider

Nhờ thiết kế thông minh và màu sắc đẹp mắt nên sản phẩm ổ cắm âm sàn cho S-Flexi màu bạc Schneider đã mang tới một không gian sống đầy tinh tế. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này cũng như điểm bán sản phẩm đảm bảo uy tín, chất lượng qua phần nội dung bài viết dưới đây nhé!

Ổ cắm âm sàn cho S-Flexi màu bạc Schneider

Ổ cắm âm sàn cho S-Flexi màu bạc Schneider

Đặc điểm của ổ cắm âm sàn cho S-Flexi màu bạc Schneider

Ổ cắm âm sàn cho S-Flexi màu bạc Schneider thuộc top sản phẩm chất lượng nhất của thương hiệu thiết bị điện Schneider. Vì lẽ đó mà sản phẩm hiện được ứng dụng trong nhiều hệ thống công trình khác nhau kể cả dân dụng và các công trình xây dựng lớn.

Sản phẩm không chỉ được đánh giá cao ở thiết kế đẹp mắt mà còn có độ bền vượt trội nên càng mang tới độ an tâm cao hơn cho người sử dụng. Đặc biệt, sản hẩm có màu nhũ bạc hết sức tinh tế nên tin chắc khi tiến hành lắp đặt hoàn thiện nó sẽ giúp cho không gian sống của bạn thêm phần nổi bật và ấn tượng.

Không chỉ có vỏ ngoài chất lượng giúp cách điện an toàn mà chân cắm của ổ cắm âm sàn cho S-Flexi màu bạc Schneider còn được làm từ đồng nguyên chất. Chính vì vậy mà sản phẩm còn giúp đảm bảo sự ổn định cho việc truyền dẫn điện năng tói các thiết bị tiêu thụ điện.

Ổ cắm âm sàn cho S-Flexi màu bạc Schneider giá bao nhiêu?

Ổ cắm âm sàn cho S-Flexi màu bạc Schneider hiện đang có giá niêm yết khoảng 1.217.000VNĐ. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm chính hãng với giá tốt hơn khi đến với Tổng phân phối thiết bị điện Schneider – Công Ty TNHH Sirius Việt Nam.

Tới đây bạn sẽ nhận được báo giá tốt nhất về sản phẩm ổ cắm âm sàn cho S-Flexi màu bạc Schneider nói riêng và các thiết bị điện Schneider nói chung. Đặc biệt, 100% sản phẩm thiết bị điện Schneider do Sirius cung cấp đều có đầy đủ CO, CQ và chính sách bảo hành dài hạn nên quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối.

Khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn miễn phí cách phân biệt hàng kém chất lượng để loại bỏ tâm lý e ngại mua nhầm hàng giả. Cùng với chính sách đổi trả miễn phí nếu phát hiện sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất giúp khách hàng có thể yên tâm nhiều hơn.

Đặc biệt với khách hàng là chủ thầu dự án sẽ nhận ngay chiết khấu % hấp dẫn trên từng đơn hàng cụ thể. Ngoài ra Sirius còn hỗ trợ thêm chi phí vận chuyển cho khách hàng khi đơn hàng mức đạt giá trị tối thiểu. Hãy liên hệ tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *