Easy9 giải pháp an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn

Easy9 giải pháp an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn

Easy9 là dòng sản phẩm thiết bị đóng cắt chất lượng của thương hiệu thiết bị điện Schneider. Sản phẩm không chỉ có chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh mà còn có khả năng đảm bảo an toàn cao. Chất lượng của sản phẩm đã được kiểm nghiệm với các tổ chức quốc tế. Theo đó, Easy9 đạt chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001 và môi trường ISO 14000.

Bảo vệ quá tải và ngắn mạch với MCB

Cầu dao tự động Easy9 bao gồm các chức năng bảo vệ chống dòng quá tải và bảo vệ chống dòng ngắn mạch. Quá tải là khi sử dụng các thiết bị với công suất lớn hơn công suất nguồn. Còn ngắn mạch là khi dây nóng và dây nguội chập vào nhau phát sinh ra tia lửa điện. Có thể dễ dàng nhận biết dòng ngắt mạch được in trên cần gạt O-I.

Cầu dao tự động Easy9 có đầy đủ các dòng từ 1P, 2P, 3P và 4P. Dòng điện nhỏ nhất là 6A cho đến 63A. Rất thích hợp để dùng bảo vệ cho các thiết bị điện trong gia đình. Tiêu biểu cần phải kể đến như máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy xay sinh tố, máy nước nóng lạnh hay máy hút bụi…

Bảo vệ chống sét lan truyền với SPD

Chống sét lan truyền với SPD của Easy9 có thiết kế nhỏ gọn tương tự như MCB. Sản phẩm được chia thành 2 dòng gồm có chống sét lan truyền 1P+N và 3P+N.

Sản phẩm hiện được ứng dụng để bảo vệ cho từng tầng, căn hộ hoặc cả tòa nhà. Chống sét lan truyền SPD được lắp trước MCB tổng kết hợp với dây nối đất để dẫn xung sét hiệu quả.

Bảo vệ dòng rò với RCCB

Trên thực tế có rất nhiều thiết bị dùng để bảo vệ con người khỏi những mối nguy hại từ điện giật. RCCB là một trong những thiết bị như thế.

Theo đó, RCCB hoạt động dựa trên việc kiểm tra sự khác biệt giữa các dòng vào và dòng ra. Trường hợp nếu có dòng dư hay nói cách khác là 1 phần của dòng vào sẽ không trở về hệ thống điện chung. Lúc này, RCCB sẽ ngắt mạch để người dugf không tiếp xúc với dòng điện gây nguy hiểm.

Bảo vệ quá tải, ngắn mạch và dòng rò với RCBO

RCBO là sản phẩm được kết hợp giữa hai chức năng của MCB và RCCB. Theo đó, RCBO có khả năng bảo vệ người dùng khỏi nguy cơ điện giật do dòng dư.

Bên cạnh đó thì sản phẩm còn có thể bảo vệ thiết bị và người dùng khỏi nguy cơ bị chập Circuit khi mà dòng điện chẳng may vượt quá giới hạn của hệ thống.

Easy9 có đầy đủ các dòng từ MCB, RCCB, SPD và RCBO với giá thành hợp lý, khả năng bảo vệ tối ưu. Easy9 xứng đáng là giải pháp an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *