Tổng phân phối công tắc 2 chiều NEO Schneider chính hãng

Công tắc 2 chiều NEO Schneider

Tổng phân phối công tắc 2 chiều NEO Schneider chính hãng

Bạn đang có nhu cầu tìm mua và sử dụng dòng sản phẩm công tắc 2 chiều NEO Schneider chính hãng với giá tốt. Tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây để có được cho mình những thông tin hữu ích nhất nhé!

Công tắc 2 chiều NEO Schneider

Công tắc 2 chiều NEO Schneider

Đặc điểm của công tắc 2 chiều NEO Schneider

Công tắc 2 chiều NEO Schneider có thiết kế khá vuông vắn và đẹp mắt. Sản phẩm khá gọn hàng với phần viền nhôm sáng bóng nên càng mang tới sự chắc chắn và bền đẹp cho quá trình sử dụng lâu dài.

Sản phẩm công tắc 2 chiều NEO Schneider hiện đang được lắp đặt ở nhiều hệ thống công trình khác nhau bao gồm cả công trình dân dụng và công nghiệp. Công tắc 2 chiều NEO Schneider được sản xuất trong nước theo tiêu chuẩn quốc tế.  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng IEC60669-1 nên càng mang tới độ an tâm cao hơn cho người sử dùng.

Sản phẩm có phím nhấn lớn và cơ cấu tắt bật nhẹ nhàng, không cần dùng tới quá nhiều sức lực. Do đó, công tắc 2 chiều NEO Schneider có thể mang tới những thao tác đầy ấn tượng cho người sử dụng. Do được làm nên từ chất liệu tốt cùng công nghệ tiên tiến nên sản phẩm có độ bền vượt trội hơn hẳn những dòng sản phẩm công tắc 2 chiều truyền thống khác. Nhờ tuổi thọ bền bỉ nên bạn càng tiết giảm được nhiều chi phí cho việc thay thế và sửa chữa về lâu dài.

Công tắc 2 chiều NEO Schneider

Công tắc 2 chiều NEO Schneider

Báo giá công tắc 2 chiều NEO Schneider

Sản phẩm công tắc 2 chiều NEO Schneider chính hãng đang có giá bán niêm yết là 490.000VNĐ. Bạn có thể tìm mua dòng sản phẩm này tại nhiều điểm bán thiết bị điện khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên để có thể mua được sản phẩm đảm bảo chính hãng thì tốt nhất là nên tìm đến các điểm bán đảm bảo uy tín và chất lượng. Cùng với đó, hãy tham khảo thật kỹ chính sách bán hàng và chính sách bảo hành của sản phẩm để có được lựa chọn tốt nhất.

Điểm bán công tắc 2 chiều NEO Schneider giá tốt

Để có thể mua được sản phẩm công tắc 2 chiều  Schneider chính hãng với giá tốt nhất quý khách hàng có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối thiết bị điện Schneider chính hãng. Theo đó, sản phẩm công tắc 2 chiều NEO Schneider hiện đang được bán với giá khoảng 430.000VNĐ.

Sản phẩm được áp dụng chính sách bảo hành dài hạn và có kèm theo chiết khấu % hấp dẫn cho những đơn hàng giá trị, đơn hàng dành cho dự án, công trình. Do đó để nhận được báo giá tốt nhất cho dòng sản phẩm công tắc 2 chiều NEO Schneider quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *