Báo giá công tắc ổ cắm Concept Schneider

Báo giá công tắc ổ cắm Concept

Báo giá công tắc ổ cắm Concept Schneider

Công tắc ổ cắm Concept Schneider là dòng sản phẩm công tắc ổ cắm hình chữ nhật. Phù hợp với đế âm hình chữ nhật. Tone màu trắng chủ đạo giúp sản phẩm dễ dàng hòa nhập với nhiều không gian nội thất khác nhau. Thiết kế tùy chỉnh mặt, hạt rời giúp bạn dễ dàng lắp đặt. Thêm nhiều lựa chọn cho nhu cầu sử dụng thực tế. Sản phẩm công tắc ổ cắm Concept Schneider có giá tầm trung. Chất lượng ổn định nên hiện đang là lựa chọn của nhiều chủ đầu tư.

Báo giá công tắc ổ cắm Concept

Báo giá công tắc ổ cắm Concept

Ưu điểm của công tắc ổ cắm Concept Schneider

Công tắc Concept có thiết kế dạ quang giúp tăng tính thẩm mỹ và sự an toàn cho người sử dụng. Ngay cả trong điều kiện thiếu sáng nhất thì bạn cũng có thể dễ dàng nhận diện ra vị trí của công tắc ổ cắm Concept.

Công tắc Concept có 3 size: Size S, size M và size L. Ổ cắm có ổ đơn 2 chấu, ổ đơn 3 chấu, ổ đôi 3 chấu, ổ đơn USB, ổ đôi USB, ổ cắm mạng, ổ cắm điện thoại, ổ cắm tivi.

Cùng với đó là các dòng phụ kiện thông minh, tiện dụng. Tiêu biểu cần phải kế đến như: Công tắc điều chỉnh tốc độ quạt, công tắc điều chỉnh độ sáng đèn 500W. Hay đèn báo đỏ, đèn báo xanh, bộ ổ cắm dao cạo râu, công tắc thẻ. Đèn báo “không làm phiền”, đèn báo “xin dọn phòng”, công tắc nhấn “không làm phiền” – “xin dọn phòng”.

Với hệ thống mặt cho thiết bị, Concept có mặt cho 1 thiết bị, mặt cho 2 thiết bị. Mặt cho 3 thiết bị, mặt cho 4 thiết bị, mặt cho 6 thiết bị . Mặt che trơn, lõi che cầu dao an toàn, mặt cho MCB 1 cực, mặt cho MCB 2 cực.

Đặc biệt ở dòng công tắc ổ cắm Concept còn bộ chuông cửa cao cấp. Nút nhấn chuông có đèn led giúp định vị dễ dàng. Đồng thời còn nâng cao tính thẩm mỹ, sang trọng cho không gian được lắp đặt. Nút nhấn chuông cửa Concept có 2 tùy chọn màu trắng và màu xám. Cùng với khả năng chống nước, chống bụi đạt chuẩn IP44.

Công tắc ổ cắm Concept được làm từ loại chất liệu cao cấp nên có độ bền cao. Ổ cắm có khả năng ôm khít phích cắm và truyền tải điện năng một cách an toàn và ổn định. Công tắc tắt bật nhẹ tay, sử dụng lâu dài không bị ngả màu.

Báo giá công tắc ổ cắm Concept

Báo giá công tắc ổ cắm Concept

Báo giá công tắc ổ cắm Concept

Công tắc ổ cắm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được bảo hành chính hãng 12 tháng. Để nhận báo giá công tắc ổ cắm Concept Schneider cho dự án, công trình với chiết khấu cạnh tranh quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0913.021.916 để được hỗ trợ tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *