Những ưu điểm vượt trội của công tắc ổ cắm Schneider

Những ưu điểm vượt trội của công tắc ổ cắm Schneider

Thị trường hiện nay có nhiều loại công tắc ổ cắm thuộc các thương hiệu thiết bị điện khác nhau. Vì thế, việc chọn công tắc ổ cắm càng trở nên khó khăn hơn. Bởi lẽ, mỗi một dòng công tắc ổ cắm lại có những ưu điểm nổi trội riêng. Từ chất lượng cho đến kiểu dáng, màu sắc và tính năng. Bên cạnh những tiêu chí trên thì độ bền và giá thành cũng được nhiều gia chủ. Công tắc ổ cắm Scheider là dòng sản phẩm rất đáng để quý khách tham khảo bởi nó có thể đáp ứng được hầu hết các tiêu chí kể trên.

Sự nổi trội về tên tuổi và thương hiệu Schneider

Công tắc ổ cắm Schneider là sản phẩm của tập đoàn Schneider Electric – một trong những tập đoàn điện lớn nhất thế giới. Công tắc ổ cắm Schneider có nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Ngoài dòng sản phẩm ổ cắm dân dụng thì Schneider còn có ổ cắm công nghiệp và ổ cắm kéo dài vô cùng tiện dụng.

Giá thành của sản phẩm công tắc ổ cắm Schneider

Giá thành của sản phẩm luôn tương xứng với chất lượng mà nó mang lại cho người dùng. Không phải đơn thuần mà sản phẩm Schneider được xếp vào danh mục thương hiệu ổ cắm cao cấp vì nó được làm nên từ chất liệu tốt, nhiều tính năng thông minh và có màu sắc, dáng vẻ sang trọng.

Thiết kế và mẫu mã của công tắc ổ cắm Schneider

Công tắc ổ cắm Schneider hiện có nhiều kiểu dáng. Từ những thiết kế chữ nhật phổ thông cho đến kiểu dáng vuông lạ mắt. Và cả những thiết kế tràn viền, cơ chế công tắc nhấn nhả đầy mới lạ. Cùng với đó là nhiều tone màu đa dạng để bạn lựa chọn như màu trắng truyền thống, màu vàng cá tính, màu xám sang trọng và màu nâu gỗ huyền bí…Khách hàng có thể tham khảo qua dòng sản phẩm Avataron, Zencelo hay Vivace…

Ứng dụng rộng rãi và phổ thông

Không chỉ ở những nhà ở dân dụng mà đến các không gian sang trọng như nhà nghỉ, khách sạn, chung cư cao cấp, resort…cũng có thể bắt gặp được công tắc ổ cắm Schneider.

Bởi lẽ ngoài những dòng công tắc ổ cắm truyền thống thì Schneider còn có nhiều dòng đa chức năng, thông minh và tiện dụng. Tiêu biểu cần phải kể đến như ổ cắm dao cạo râu, công tắc chìa khóa thẻ, dimmer điều chỉnh ánh sáng đèn và tốc độ quạt.

Sản phẩm hiện đang được bán tại nhiều điểm bán khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên để mua được sản phẩm chính hãng bạn cần tìm đến địa chỉ phân phối đảm bảo uy tín. Nên tham khảo báo giá, tìm hiểu về chính sách bảo hành của điểm bán để chắc chắn rằng bạn có thể mua được với mức giá tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *