Cầu dao tự động Acti9 MCB 6kA: Dòng sản phẩm thông dụng nhất

Cầu dao tự động Acti9 MCB 6kA

Cầu dao tự động Acti9 MCB 6kA: Dòng sản phẩm thông dụng nhất

Cầu dao tự động Acti9 MCB 6kA hiện đang là dòng sản phẩm MCB thông dụng nhất. Sản phẩm được chia thành 4 dòng sản phẩm cơ bản là 1P, 2P, 3P và 4P.

Cầu dao tự động Acti9 MCB 6kA

Cầu dao tự động Acti9 MCB 6kA

Ứng dụng của cầu dao tự động Acti9 MCB 6kA

Dòng điện định mức là từ 6A đến 63A với dòng cắt là 6kA. Công dụng chính của sản phẩm là dùng để kiểm soát và bảo vệ hiện tượng quá tải, ngắn mạch.

Cầu dao tự động Acti9 MCB 6kA A9K…được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn IEC 898 và IEC 847-2(IC60), đường cong loại C. Sản phẩm hiện đang được tin dùng nhiều trong mang lưới điện dân dụng, các cơ sở sản xuất, nhà máy…

Cầu dao tự động Acti9 MCB 6kA

Tính năng và ưu điểm của cầu dao tự động Acti9 MCB 6kA

Cầu dao tự động Acti9 MCB 6kA sử hữu tính năng VisiTrip có cửa sổ màu đỏ các tác dụng báo hiệu đóng ngắt sự cố. Cùng với đó là tính năng VisiSafe với dãy báo màu xanh giúp báo hiệu các tiếp điểm đã mở hoàn toàn. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn REACH đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và môi trường.

Cầu dao tự động Acti9 MCB 6kA mang nhiều ưu điểm nổi bật như: Khả năng kiểm soát, khả năng bảo vệ quá tải, ngắn mạch, tự động ngắt khi xảy ra các sự cố về điện giúp giảm thiểu tối đa các tai nạn về điện.

Cầu dao tự động Acti9 MCB 6kA có thiết kế nhỏ gọn. Nguyên liệu chế tạo cao cấp nên độ bền cũng cao hơn hẳn các dòng cắt khác. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, giá thành phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và nhiều công trình khác nhau.

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam

Hotline: 0913.021.916

Website: https://thietbidienschneider.com/

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *