Địa chỉ bán tủ điện kim loại Acti9 chính hãng

Địa chỉ bán tủ điện kim loại Acti9 chính hãng

Tủ điện kim loại Acti9 Schneider được làm từ chất liệu cao cấp nên có độ bền cao. Cùng với đó là thiết kế thông minh nên mang lại nhiều sự tiện dụng cho người dùng. Sản phẩm hiện đang được ứng dụng trong nhiều hệ thống công trình khác nhau. Từ nhà ở dân dụng cho đến các công trình xây dựng quy mô lớn. Tủ điện Schneider không chỉ góp phần mang tới tính thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo độ an toàn nhờ khả năng chứa đựng, bảo vệ các thiết bị đóng cắt bên trong. Sản phẩm có đầy đủ CO CQ và được bảo hành chính hãng. Dưới đây là ưu điểm và thông tin về địa chỉ bán tủ điện kim loại Acti9 chính hãng.

tủ điện kim loại Acti9

Tủ điện kim loại Acti9

Ưu điểm của tủ điện kim loại Acti9

Tủ điện kim loại Acti9 có phần thanh nối đất có thể gắn phía trên hay gắn phí dưới tùy ý. Cửa tủ thiết kế phẳng nên có thể thay đổi chiều mở cửa một cách tiện dụng. Bên cạnh đó sản phẩm còn có miếng che trung tâm giúp cố định thiết bị dễ dàng. Khóa tủ được thiết kế khá tinh tế, miếng che có thể tháo rời khi luồn nhiều ống dây.

Tủ điện kim loại Acti9 có thiết kế thông minh nên giúp tối ưu không gian đấu dây. Cùng với đó là tấm che xi măng và bụi khi thi công. Sản phẩm còn được trang bị phụ kiện thanh răng lược tiện dụng.

Tủ điện kim loại Acti9 có mấy loại

Tủ điện kim loại Acti9 có 5 loại: Tủ điện 4 module, tủ điện kim loại 6 module,  tủ điện kim loại 8 module,  tủ điện kim loại 12 module và  tủ điện kim loại 16 module.

Tùy theo công trình và nhu cầu sử dụng thực tế mà bạn có thể chọn ra cho mình được một loại  tủ điện kim loại Acti9 phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

tủ điện kim loại Acti9

Tủ điện kim loại Acti9

Địa chỉ bán tủ điện kim loại Acti9 chính hãng

Có rất nhiều điểm bán trên thị trường hiện nay đang cung cấp dòng sản phẩm tủ điện Schneider – Tủ điện kim loại Acti9. Tuy nhiên giá thành của sản phẩm có thể có sự chênh lệch nhất định tùy theo quy mô và % chiết khấu của từng điểm bán. Thietbidienschneider.com.vn là địa chỉ chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị điện Schneider chính hãng trong đó có tủ điện Schneider Acti9. Đơn vị nhận phân phối sản phẩm ở khắp các tỉnh thành trên cả nước mà tiêu biểu là Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh với hệ thống kho rộng, số lượng lớn.

Để nhận báo giá thiết bị điện Schneider nói chung và tủ điện Schneider Acti9 nói riêng quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0983.332.566 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *