RCBO Acti9 Schneider và sự cần thiết của nó trong hệ thống điện

RCBO Acti9 Schneider và sự cần thiết của nó trong hệ thống điện

Trong số các thiết bị bảo bệ điện hiệu quả nhất thị trường hiện nay thì RCBO Acti9 Schneider được đánh giá là có chất lượng ổn định cao hơn. Theo đó, sản phẩm được thiết kế để ngắt kết nối điện tự động khi phát hiện chẳng may có sự cố dòng rò trong hệ thống điện. Từ đó mang tới độ an toàn cao hơn cho cả người và tài sản nhờ khả năng giảm thiếu rủi ro tối đa.

Vài nét về ưu điểm, chức năng của RCBO Acti9 Schneider

Ưu điểm của dòng RCBO Acti9 Schneider là có độ nhạy cao. Nó có thể phát hiện dòng rò nhỏ nhất chỉ tử 10mA nên sẽ giúp ngăn ngừa nguy cơ các tai nạn liên quan tới điện. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn cao. Có thể dễ dàng lắp đặt mà không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức.

RCBO Acti9 Schneider hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống điện nhà ở, bệnh viện, trường học và các khu công nghiệp…Bởi lẽ, chức năng chính của RCBO là khả năng chống dòng rò, ngăn chặn sự rò rỉ dòng điện ra khỏi hệ thống điện. Khi dòng điện rò rỉ vượt quá giá trị cài đặt thì RCBO sẽ ngắt mạch trong một thời gian ngắn để bảo vệ thiết bị và người sử dụng.Thêm một tính năng nữa đó chính là tính năng bảo vệ quá tải và ngắn mạch, nghĩa là khi dòng điện vượt quá giới hạn cho phép thì RCBO sẽ ngắt mạch để tránh sự cố hỏng hóc thiết bị.

Sự cần thiết của việc lắp đặt RCBO Acti9 Schneider cho công trình

RCBO nói chung và RCBO Acti9 Schneider nói riêng là thiết kế hết sức cần thiết trong hệ thống công trình đặc biệt là các công trình công nghiệp và thương mại. Bởi lẽ nó sẽ giúp cho người sử dụng được an toàn và góp phần bảo vệ thiết bị điện tốt hơn

Cụ thể, trong hệ thống điện, RCBO Acti9 Schneider sẽ phát huy tác dụng của mình bằng cách phát hiện ra các sự cố dòng rò và ngắt mạch để ngặn chặn sự cố lan rộng làm hỏng thiết bị. Còn trong nhà ở thì RCBO sẽ có tác dụng bảo vệ các sản phẩm như tủ lạnh, máy giặt, tivi khỏi các nguy cơ ngắn mạch đồng thời góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ an toàn cho người dùng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Còn trong các tòa nhà thương mại và công nghiệp thì RCBO mang tới độ an toàn cao cho tổng thể công trình. Đồng thời sản phẩm cũng giúp hạn chế tối đa chi phí sửa chữa các thiết bị điện.

Mua RCBO Acti9 Schneider ở đâu chính hãng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều điểm bán RCBO Acti9 Schneider nhưng không phải ở đâu bạn cũng có thể tìm thấy hàng chính hãng. Bên cạnh đó thì giá thành của RCBO cũng tùy thuộc theo quy mô của từng điểm bán.

Nếu bạn chưa biết nên tìm mua RCBO Schneider ở đâu để đảm bảo chính hãng, giá tốt thì có thể đến với điểm bán của https://thietbidienschneider.com/ – Kênh phân phối bán lẻ của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam. Tới đây khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy RCBO Schneider với nhiều thông số khác nhau, được thiết kế phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Giá thành của sản phẩm cũng được đảm bảo ở mức cạnh tranh cao nhất so với các điểm bán khách trên thị trường. Để biết chính xác giá và tình trạng hàng hóa thực tế tại kho quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0913.021.916 để được tư vấn và hỗ trợ tốt.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *