Khám phá thiết bị ổn áp AVR Schneider

Khám phá thiết bị ổn áp AVR Schneider

Thiết bị ổn áp AVR của Schneider hiện được ứng dụng trong nhiều các hạng mục công trình khác nhau. Thật vậy, biến động điện áp có thể làm đèn nhấp nháy, các thiết bị điện sị sụt nguồn. Đôi khi biến động điện áp không quan sát được bằng mắt thường nhưng vẫn làm các thiết bị điện hoạt động không hiệu quả hoặc làm giảm tuổi thọ của thiết bị. Bộ điều chỉnh điện áp tự động AVR hay còn gọi là ổn áp của ACP giúp bạn giải quyết được các vấn đề này

"<yoastmark

Công dụng của thiết bị ổn áp AVR Schneider

Thiết bị ổn áp AVR Schneider có khả năng tự động điều chỉnh lên hoặc xuống điện áp phù hợp với các thiết bị điện, điện tử. Do đó việc ứng dụng thiết bị ổn áp AVR Schneider góp phần nâng cao tuổi thọ cho thiết bị và bảo vệ sốc điện một cách tối đa.

Ứng dụng của thiết bị ổn áp AVR Schneider

Trong dân dụng, thiết bị ổn áp AVR Schneider được ứng dụng nhiều trong việc bảo vệ các thiết bị điện, điện tử trong gia đình tiêu biểu như tivi, tủ lạnh và các thiết bị giải trí. Trong văn phòng, thiết bị ổn áp AVR Schneider được ứng dụng với mục đích nhằm tăng cường khả năng bảo vệ cho hệ thống máy tính, máy tin, máy photocopy và máy chủ…

Các dòng thiết bị ổn áp AVR Schneider phổ biến

  • Thiết bị ổn áp AVR Schneider LSW500-IND là loại ổn áp APC 500VA/250W có 3 ngõ ra
  • Thiết bị ổn áp AVR Schneider LSW800-IND là loại ổn áp APC 800VA/400W có 3 ngõ ra
  • Thiết bị ổn áp AVR Schneider LSW1200-IND là loại ổn áp APC 1200VA/600W có 3 ngõ ra
  • Thiết bị ổn áp AVR Schneider LSW500-IND là loại ổn áp APC 2000VA/1000W có 3 ngõ ra

LSW800-IND

Điểm bán thiết bị ổn áp AVR Schneider chính hãng

Thietbidienschneider.com là địa chỉ chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị điện Schneider. Tiêu biểu cần phải kể đến các loại như: Công tắc ổ cắm Schneider, aptomat Schneider, tủ điện Schneider, ổ cắm kéo dài Schenider và thiết bị ổn áp Schneider.

Thiết bị ổn áp AVR Schneider do đơn vị cung cấp đảm bảo 100% chính hãng. Có đầy đủ CO CQ và hóa đơn đỏ. Sản phẩm được bảo hành chính hãng dài hạn nên quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng. Hiện nay đơn vị đang có 3 chi nhánh chính tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM nên việc mua được sản phẩm Thiết bị ổn áp AVR Schneider chính hãng không còn là vấn đề quá khó khăn.

Thiết bị ổn áp AVR Schneider có chất lượng tốt, thiết kế nhỏ gọn và có giá thành hết sức hợp lý. Để nhận báo giá chi tiết về các dòng thiết bị ổn áp AVR Schneider quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0913.021.916 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *