Tác dụng của ổ cắm kéo dài chống sét lan truyền (surge protector)

Tác dụng của ổ cắm kéo dài chống sét lan truyền (surge protector)

Thị trường hiện có nhiều loại ổ cắm kéo dài với các chức năng như truyền tải điện năng hoặc tích hợp thêm ổ USB. Để đáp ứng nhiều hơn yêu cầu của người dùng, ổ cắm kéo dài chống sét lan truyền ra đời với mục đích tăng cường bảo vệ các thiết bị điện trong gia đình. Giới hạn nội dung bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về tác dụng của ổ cắm kéo dài chống sét lan truyền (surge protector) nhé!

Tác dụng của ổ cắm kéo dài chống sét lan truyền (surge protector)

Thiết bị có khả năng bảo vệ thiết bị khỏi những hiện tượng xung điện hoặc tăng đột biến điện áp trong mạng điện. Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu có thể làm hỏng các thiết bị điện.

Bên cạnh đó, ổ cắm kéo dài chống sét lan truyền còn có khả năng bảo vệ tạp âm EMI hay còn gọi là nhiễu điện tử. Đây là một trong những yếu tố có thể gây hại cho thiết bị điện tử, làm giảm tuổi thọ. Sản phẩm còn có khả năng chống xung sét lên tới 1835 Joules.

Ưu điểm của ổ cắm kéo dài chống sét lan truyền

  • Có màng chắn ngăn ngừa trẻ em.
  • Có dây nguồn dài có thể xoay 180 độ.
  • Tích hợp đèn led hiển thị bảo vệ quá tải và tiếp đất.
  • Có ổ cắm đầu ra chống xung điện.
  • Tích hợp thêm ổ cắm USB đầy tiện lợi.

Ổ cắm kéo dài chống sét lan truyền có phải là giải pháp triệt để không?

Ổ cắm kéo dài chống sét lan truyền phụ thuộc vào số Jun mà nhà sản xuất hỗ trợ nên sẽ không thể sử dụng mãi mãi. Tuổi thọ của sản phẩm sẽ tùy thuộc vào số Jun này.

Trên một số dòng ổ cắm kéo dài chống sét lan truyền hiện nay còn được thiết kế thêm đèn báo hoặc âm thanh để cảnh báo khi mạch bảo vệ hết tác dụng.

Nên kiểm tra thường xuyên để đảm bảo rằng mạch chống sét bên trong vẫn còn hoạt động được. Khuyến khích lắp ổ cắm kéo dài chống sét lan truyền tại văn phòng, nhà xưởng nơi có nhiều thiết bị cần được bảo vệ.

Ở đâu bán ổ cắm kéo dài chống sét lan truyền chính hãng?

Sét có thể lan truyền qua bất cứ đâu, kể cả đường điện và đường truyền internet hay dây tín hiệu truyền hình. Chọn ổ cắm kéo dài chống sét lan truyền cần chú ý tới chất lượng và thương hiệu sản phẩm.

Để mua được ổ cắm kéo dài chống sét lan truyền chính hãng quý khách hàng nên tìm đến những điểm bán hàng đảm bảo uy tín. Cụ thể, nếu bạn có nhu cầu cần tìm mua ổ cắm kéo dài chống sét lan truyền Schneider thì có thể đến với hiểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam. Thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như giá thành quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0913.021.916 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *