Đại lý thiết bị điện Schneider tại TPHCM chiết khấu cao

thiet-bi-dien-schneider-tai-tphcm

Đại lý thiết bị điện Schneider tại TPHCM chiết khấu cao

GIỚI THIỆU VỀ THIẾT BỊ ĐIỆN SCHNEIDER

Thiết bị điện Schneider là thương hiệu nổi tiếng và uy tín đến từ Pháp với trụ sở chính cũng đặt tại Pháp cùng hơn 20 nhà sản xuất tại nhiều quốc gia trên thế giới. Thị trường tiêu thụ các sản phẩm của Schneider cũng rất rộng rãi, phù hợp cho cả công trình dân dụng và các công trình công nghiệp.

Các dòng sản phẩm thế mạnh của Schneider: Công tắc ổ cắm, MCB Schneider, MCCB Schneider, RCBO Schneider, thiết bị chống sét, ACB Schneider, contactor và relay nhiệt Schneider, các loại CB bảo vệ động cơ.

Dòng thiết bị điện dân dụng Schneider, cụ thể là công tắc ổ cắm được phân loại làm 3 phân khúc thị trường khác nhau như: dòng cao cấp, dòng trung bình và dòng phổ thông. Đặc điểm của mỗi dòng lại khác nhau về thiết kế, giá thành và màu sắc. Các công trình dựa vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng thực tế để cân nhắc trong việc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

thiet-bi-dien-schneider-tai-tphcm

Đại lý thiết bị điện Schneider tại TPHCM chiết khấu cao

ĐẠI LÝ THIẾT BỊ ĐIỆN SCHNEIDER TẠI HÀ NỘI

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm của thương hiệu Schneider đang chiếm lĩnh một thị trường rất lớn, cụ thể là tại thành phố Hồ Chí Minh, một thị trường được đánh giá là sôi động và nhộn nhịp tương đương với thủ đô Hà Nội. Chính vì vậy mà Công ty TNHH Sirius Việt Nam quyết định mở đại lý thiết bị điện Schneider tại thành phố Hồ Chí Minh để cung cấp tốt hơn các sản phẩm Schneider mà Sirius đang phân phối.

Sirius Việt Nam là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc phân phối và cung cấp các sản phẩm thiết bị điện không chỉ riêng của thương hiệu Schneider mà còn của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như Sino, Panasonic, Uten, LS…Do vậy, khi mua sản phẩm do Sirius phân phối, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau:

Tất cả các sản phẩm thiết bị điện Schneider là hàng chính hãng 100%, trên sản phẩm đều có dán tem chính hãng của nhà sản xuất và tem chống hàng giả để khách hàng yên tâm.

Áp dụng các chính sách ưu đãi, chiết khấu cao cho công trình cũng như đại lý lấy sản phẩm với số lượng lớn. Đảm bảo mua hàng tại Sirius Việt Nam sẽ có mức giá rẻ nhất.

Hình thức đặt hàng và nhận báo giá linh hoạt trong thời gian nhanh chóng. Thời gian giao hàng đúng hẹn tại chân công trình như đã chốt với khách hàng.

Các sản phẩm bị lỗi do phía nhà sản xuất sẽ được đổi trả dễ dàng mà không có bất kì một chi phí phát sinh nào.

Áp dụng chính sách bảo hành đúng như yêu cầu từ phía nhà sản xuất. Dịch vụ bảo hành tốt trong thời gian nhanh chóng để không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Hotline liên hệ 0916.926.255 (zalo)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *