Thiết bị điện Schneider và Panasonic loại nào tốt hơn?

thiet-bi-dien-schneider

Thiết bị điện Schneider và Panasonic loại nào tốt hơn?

Một công trình xây dựng đang trong giai đoạn hoàn thiện phần thô nên cần phải mua các thiết bị điện cần thiết như công tắc ổ cắm, aptomat, thiết bị chiếu sáng, thiết bị bảo vệ. Trước rất nhiều thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng như Panasonic, Uten, LS, Schneider thì khách hàng thật sự cảm thấy băn khoăn vì không biết nên phải sử dụng loại nào công trình của mình. Thấu hiểu những băn khoăn đó của khách hàng nên nội dung bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra bài đánh giá thiết bị điện Panasonic và thiết bị điện Schneider để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm uy tín cho công trình nhà mình. 

CHẤT LƯỢNG THIẾT BỊ ĐIỆN PANASONIC VÀ SCHNEIDER

Đối với thương hiệu thiết bị điện Panasonic, thương hiệu này được khách hàng đánh giá rất cao bởi chất lượng khá tốt. Đa số khách hàng đã từng sử dụng thiết bị điện Panasonic đều cảm thấy hài lòng.

Đối với thương hiệu thiết bị điện Schneider thì đây là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Pháp nhưng mức độ phủ sóng không phổ biến như Panasonic. Tuy nhiên những khách hàng đã từng sử dụng các sản phẩm thiết bị điện, thiết bị đóng cắt Schneider thì họ đều đánh giá là rất tốt.

Với những chuyên gia am hiểu về thiết bị điện của cả 2 thương hiệu thì họ đều nhận xét là những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị điện dân dụng. Do vậy công trình lắp đặt và sử dụng thiết bị điện Panasonic hay Schneider đều có thể hoàn toàn yên tâm.

thiet-bi-dien-schneider

Thiết bị điện Schneider và Panasonic loại nào tốt hơn?

MẪU MÃ THIẾT BỊ ĐIỆN PANASONIC VÀ SCHNEIDER

Nếu chỉ xét về mẫu mã thì khách hàng sẽ dễ dàng ưu tiên lựa chọn các sản phẩm thiết bị điện của thương hiệu Panasonic hơn là Schneider bởi Panasonic chú trọng hơn về mẫu mã sản phẩm. Khi lựa chọn các sản phẩm như công tắc ổ cắm, aptomat, đèn chiếu sáng, đèn trang trí của Panasonic sẽ không phải lăn tăn nhiều về kiểu dáng, kích thước, mẫu mã vì có thể tạo nên sự sang trọng và tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Thiết bị điện Schneider ít dòng sản phẩm hơn Panasonic nên về mẫu mã sẽ kén chọn công trình hơn. Tuy nhiên các sản phẩm của Schneider có thiết kế rất tinh tế nên những công trình đã lựa chọn để lắp đặt đều cảm thấy hài lòng và ưng ý.

GIÁ THÀNH THIẾT BỊ ĐIỆN PANASONIC VÀ SCHNEIDER

Giá thành để mua thiết bị điện Panasonic và Schneider tương đương nhau, không có sự chênh lệch đáng kể. Nhưng Schneider là thương hiệu thế mạnh về các sản phẩm thiết bị đóng cắt nên giá thành của dòng sản phẩm này có phần cao hơn Panasonic. Dòng sản phẩm Clipsal của Schneider được dân chuyên về điện đánh giá rất cao. Giá thành thiết bị điện của Panasonic và Schneider được đánh giá là tương đương nhau nên tùy vào sở thích và nhu cầu sử dụng để lựa chọn loại ưng ý nhất. Hotline liên hệ 0916.926.255 (zalo)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *