Cách lắp đặt đế âm cho công tắc ổ cắm Schneider

Cách lắp đặt đế âm cho công tắc ổ cắm Schneider

Phụ kiện đế âm tự chống cháy là loại phụ kiện đi kèm công tắc ổ cắm Schneider tạo nên một bộ đôi hoàn chỉnh. Tất cả các mặt công tắc ổ cắm của Schneider đều thiết kế linh hoạt để lắp vừa với một loại đế chung. Có hai loại đế nông và đế sâu tùy vào nhu cầu thiết kế của công trình.

Công dụng của đế âm cho công tắc ổ cắm

Đế âm có khả năng cách điện tốt, chống cháy ở nhiệt độ cao và đặc biệt là không bắt lửa nên nếu có đám cháy xảy ra thì đây sẽ là thiết bị không làm lây lan đám cháy sang các vùng khác.

Vật liệu để sản xuất đế âm là nhựa cao cấp ABS đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất. Khi loại nhựa này tiếp xúc với lửa thì cũng không sinh ra khí hay mùi độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Ngoài ra vật liệu nhựa ABS còn có màu sáng bóng bắt mắt, tương thích tốt với các thành phần có trong vữa xây. Chính nhờ vậy mà thời gian sử dụng của đế âm được kéo dài hơn. Khi lắp đặt âm tường, đế có độ chắc chắn nên dưới tác động và sức ép cũng không lo bị biến dạng hay méo mó.

cong-tac-o-cam-schneider

Cách lắp đặt đế âm cho công tắc ổ cắm Schneider

Cách lắp đặt đế âm đúng kỹ thuật

Đế âm cho công tắc ổ cắm là sản phẩm phù hợp với tất cả các công trình, loại đế âm của thương hiệu Schneider lại là thương hiệu uy tín nên được các chủ công trình ưu tiên lựa chọn.

Để quá trình lắp đặt các đế âm cho công tắc ổ cắm được diễn ra trong thời gian nhanh nhất thì người thợ cần phải xác định trước vị trí sẽ lắp đặt công tắc ổ cắm. Nơi lắp đặt công tắc ổ cắm phải là những vị trí thuận tiện nhất cho việc sử dụng của con người và tránh xa tầm với của trẻ nhỏ.

Dùng các vật dụng khoăn cắt chuyên dụng để khoét lỗ tường tại vị trí đã xác định trước đó. Kích thước của lỗ tường bằng với kích thước của đế công tắc ổ cắm. Lỗ khoét phải mịn và bằng phẳng để khi đặt đế vào trong được vừa khít và đẹp mắt.

Đặt đế vào lỗ khoét đã hoàn tất, sử dụng vữa xi-măng và khoăn vít để cố định đế vào trong tường. Đối với loại đế hình chữ nhật thì luôn phải đặt nằm ngang. 

Lưu ý đối với khách hàng rằng đế ổ cắm Schneider chỉ tương thích với công tắc ổ cắm cùng thương hiệu. Do vậy nếu quý khách hàng sử dụng đế Schneider với các loại công tắc ổ cắm thương hiệu khác như Panasonic, Uten hay Sino thì yếu tố đảm bảo về kỹ thuật là không có.

Để mua các loại công tắc ổ cắm Schneider và phụ kiện, quý khách hàng liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng kho phân phối thiết bị điện Schneider chiết khấu cao cho đại lý và công trình.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *