MCB Acti9 đẳng cấp, tính năng vượt trội

MCB Acti9 đẳng cấp, tính năng vượt trội

MCB Acti9 là sản phẩm được tuân theo các yêu cầu RoHS và REACH. Sản phẩm còn được thiết kế với tính năng VisiSafe và VisiTrip. MCB Acti9 được đánh giá là dòng sản phẩm có tính năng vượt trội hơn hẳn các dòng aptomat thông thường.

Vài nét về MCB Acti9

MCB ACti9 gồm có các dòng cơ bản sau:

  • Cầu dao tự động Acti9 MCB iK60N
  • Cầu dao tự động Acti9 MCB iC60N
  • Cầu dao tự động Acti9 MCB iC60H
  • Cầu dao tự động Acti9 MCB iC60L
  • Cầu dao tự động Acti9 MCB C120N
  • Cầu dao tự động Acti9 MCB C120H

Trong đó, cầu dao tự động Acti9 MCB iK60N là dòng có dòng cắt 6kA. Còn cầu dao tự động Acti9 MCB iC60N do khác nhau về tiếp điểm nên giá thành có cao hơn chút ít.

Còn cầu dao tự động Acti9 iC60H và iC60L có thể vừa dùng cho mạng lưới dân dụng, vừa dùng cho công nghiệp. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn IEC 60898 và IEC 60947-2. Trong đó, Acti9 MCB iC60H là dòng sản phẩm có dòng cắt 10kA. Acti9 MCB iC60L có dòng cắt là 15kA.

Acti9 MCB iK60N, Acti9 MCB iC60N, Acti9 MCB iC60H,  Acti9 MCB iC60L có dòng điện tối đa là 63A. Do vậy nếu nhu cầu sử dụng cao hơn thì bạn cần tham khảo thêm dòng Acti9 MCB C120N và MCB C120H với dòng điện lên tới 125A.

Trong đó, cầu dao tự động Acti9 MCB C120N có dòng cắt 10kA và cầu dao tự động Acti9 MCB C120H có dòng cắt là 15kA.

Điểm bán MCB Acti9 chính hãng

MCB Acti9 thường có sẵn đường cong loại C. Riêng đường cong loại B và D thì cần phải đặt hàng riêng vì là dòng đặc biệt, ít được sử dụng.

MCB Acti9 có đầy đủ dòng 1P, 2P cho đến 3P và 4P. Trong đó, cầu dao tự động Acti9 MCB iK60N là dòng sản phẩm dân dụng được sử dụng nhiều nhất. Bởi lẽ từ chức năng cho đến giá thành của sản phẩm đều hết sức phù hợp. Sản phẩm đảm bảo được hiệu quả trong bảo vệ hệ thống điện lưới. Cùng với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt nhanh chóng cho mọi không gian. Đặc biệt có thể lắp cho tủ điện dân dụng mà không cần phải mất quá nhiều thời gian, công sức.

MCB Acti9 hiện được bán tại nhiều điểm bán khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên để có thể mua được sản phẩm chính hãng với giá thành cạnh tranh thì đòi hỏi khách hàng cần phải tìm được địa chỉ phân phối sản phẩm Schneider uy tín.

Tại Hà Nội và HCM, khách hàng có thể tham khảo qua các điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam. Sản phẩm MCB Acti9 luôn có sẵn kho với số lượng lớn. Hàng hóa được điều chuyển nhanh chóng tới chân công trình với chi phí hợp lý. Cùng với nhiều hình thanh toán linh hoạt, bảo hành dài hạn. Điểm bán chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm MCB Acti9 chính hãng, giá tốt và sự hài lòng cao.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *