Tìm hiểu về cấu tạo và công dụng của ổ cắm âm sàn Schneider

Tìm hiểu về cấu tạo và công dụng của ổ cắm âm sàn Schneider

Ngoài dòng công tắc ổ cắm âm tường truyền thống thì hiện nay đã có thêm lựa chọn mới đó chính là ổ cắm âm sàn. Theo đó, ổ cắm âm sàn là sản phẩm đa năng nên hiện được tin dùng trong nhiều hạng mục công trình khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về cấu tạo và công dụng của ổ cắm âm sàn Schneider qua phần nội dung bài viết dưới đây.

Ổ cắm âm sàn Schneider là gì?

Ổ cắm âm sàn Schneider là sản phẩm được thiết kế đặc biệt với phần đế âm ẩn sâu dưới sàn nhà hoặc bàn làm việc. Chỉ cần ấn nhẹ mở để phần nắp ra là có thể sử dụng được ổ cắm bên trong. Khi không có nhu cầu sử dụng thì đóng nắp âm sàn lại vừa đảm bảo thẩm mỹ lại vừa mang tới tính an toàn cao.

Cấu tạo của ổ cắm âm sàn Schneider

Cấu tạo của ổ cắm âm sàn Schneider gồm có 3 bộ phận chính: Đế âm, hộp âm sàn và hạt thiết bị âm sàn.

Theo đó, đế âm sẽ được chôn sâu dưới mặt sàn. Sản phẩm mang tới tính thẩm mỹ cao và tiết kiệm được diện tích tối đa vì phần hộp âm sàn cũng được đặt phía dưới mặt sàn. 

Có thể kết hợp nhiều loại hạt thiết bị bên trong tùy theo nhu cầu sử dụng cụ thể. Theo đó, ổ cắm âm sàn Schneider có thể lắp được tối đa 3 hạt thiết bị. Cụ thể, bạn có thể lắp ổ cắm 3 chấu, ổ cắm 2 chấu, ổ cắm mạng hay ổ cắm tivi, ổ cắm thoại…

Công dụng của ổ cắm âm sàn Schneider

Ổ cắm âm sàn Schneider có tính thiết thực cao, mang lại nhiều tiện ích cho ngôi nhà của bạn. Sản phẩm không chỉ đảm bảo được khả năng kết nối điện năng mà còn mang tới tính thẩm mỹ khá cao.

Sản phẩm đặc biệt mang tới tính hữu dụng khi lắp ở văn phòng. Dù là cắm điện hay kết nối điện thoại, máy tính người dùng sẽ không còn phải dung chung ổ cắm trên tường nữa. Sản phẩm ổ cắm âm sàn được coi là giải pháp hoàn hảo tránh phải kết nối quá nhiều loại ổ cắm kéo dài khác gây phiền toái, bất tiện. 

Sản phẩm được làm từ chất liệu đồng cao cấp nên có khả năng chịu lực tốt, khả năng chống oxy hóa cao. Thiết kế thông minh, sản phẩm mang tới không gian gọn gàng và đầy tính chuyên nghiệp.

Vài lưu ý khi chọn ổ cắm âm sàn Schneider

  • Cần phải chọn được vị trí lắp đặt thuận tiện nhất cho quá trình sử dụng sau này.
  • Không nên lắp đặt ở nơi ẩm ướt.
  • Kiểm tra ổ cắm âm sàn định kỳ thường xuyên để phát hiện sớm nhất những hư hỏng không đáng có.
  • Chọn loại ổ cắm âm sàn có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Hy vọng thông qua nội dung bài viết trên bạn đã biết được cấu tạo và công dụng của ổ cắm âm sàn Schneider rồi nhé. Để mua được ổ cắm âm sàn Schneider chính hãng quý khách hàng có thể đến với điểm bán của Công Ty TNNH Sirius Việt Nam. 

Tại đây luôn có đầy đủ các dòng sản phẩm công tắc ổ cắm Schneider nói chung và ổ cắm âm sàn Schneider nói riêng. Đến với điểm bán khách hàng sẽ nhận được tư vấn và báo giá miễn phí. Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0913.021.916 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *