Mặt che phòng thấm nước S-Flexi có mấy loại?

Mặt che phòng thấm nước S-Flexi có mấy loại?

Công tắc ổ cắm S-Flexi là dòng sản phẩm thông dụng. Không chỉ có các công trình nhà ở dân dụng mà cả những công trình lớn như nhà nghỉ, khách sạn hay trung tâm thương mại hiện nay đều sử dụng dòng sản phẩm này. Lý do là bởi sản phẩm có thiết kế hiện đại, giá thành cạnh tranh. Để có thể lắp đặt trong nhưng không gian đòi hỏi cao về khả năng phòng thấm nước thì S-Flexi đã cho ra đời thêm dòng sản phẩm mặt che phòng thấm nước. Vậy mặt che phòng thấm nước S-Flexi có mấy loại?

Các loại mặt che phòng thấm nước S-Flexi

Chức năng của mặt che phòng thấm nước S-Flexi là như nhau. Tuy nhiên ở S-Flexi mang tới cho quý khách hàng 2 sự lựa chọn. Đó là mặt che phòng thấm nước có đế và mặt che phòng thấm nước không đế.

  • Mặt che phòng thấm nước cho dòng S-Flexi (không đế)  F3223HR_WE_G19

Đa phần khi làm phần điện thô thì gia chủ đã chôn sẵn đế âm tường. Đế âm tường của mặt che phòng thấm nước lại khá tương đồng với đế âm tường của công tắc ổ cắm S-Flexi. Do đó đa phần khách hàng chọn mặt che phòng thấm nước cho dòng S-Flexi (không đế)  F3223HR_WE_G19. 

Ưu điểm của sản phẩm là có khay cài công tắc ổ cắm sẵn nên không phải dùng thêm mặt thiết bị nào khác. Có thể cài ổ cắm, công tắc trực tiếp lên mặt che mưa này.

Mặt che phòng thấm nước cho dòng S-Flexi (không đế)  F3223HR_WE_G19 được dùng từ loại vật liệu chất lượng cao. Do đó sản phẩm thường có độ bền vượt trội. Thích hợp để lắp đặt trong những không gian đòi hỏi tính bảo vệ cao.

  • Mặt che phòng thấm nước cho dòng S-Flexi (có đế)  F3223HSMR_WE_G19

Với những trường hợp phát sinh cần dùng tới công tắc ổ cắm S-Flexi. Đặc biệt trong khu vực ẩm ướt mà chưa có đế chôn tường thì mặt che phòng thấm nước cho dòng S-Flexi (có đế) F3223HSMR_WE_G19 sẽ phát huy được tác dụng tối đạ.

Theo đó, mặt che phòng thấm nước cho dòng S-Flexi (có đế) F3223HSMR_WE_G19 được làm từ nhựa Polycarbonate chất lượng cao. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn IEC 60529 BS5733. Cấp độ bảo vệ IP của sản phẩm là IP55. Do đó khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối trước khả năng bảo vệ, ngăn ngừa thấm nước của sản phẩm. 

Mặt khác, với thiết kế gắn mô đum tiện dụng. Không cần phải sử dụng thêm mặt che mà có thể gắn trực tiếp từng mô đum theo nhu cầu sử dụng. Theo đó, một mặt che mưa có thể gắn tối đa 3 hạt size S hoặc 2 hạt size M.

Ở đâu bán mặt che phòng thấm nước S-Flexi chính hãng?

Thông thường thì tại chính các điểm bán thiết bị điện Schneider sẽ có mặt che phòng thấm nước S-Flexi. Tuy nhiên giá thành của sản phẩm sẽ còn phụ thuộc vào chính sách chiết khấu, chi phí vận chuyển. Do đó hãy tham khảo kỹ thông tin, giá thành từ điểm bán.

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam là địa chỉ chuyên cung cấp các dòng sản phẩm công tắc ổ cắm Schneider nói chung và công tắc ổ cắm S-Flexi nói riêng. Do đó khi đến với điểm bán quý khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu cao nhất. Được đảm bảo về chất lượng hàng hóa và dịch vụ sau bán hàng. 100% sản phẩm do đơn vị cung cấp đều là hàng chính hãng, bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng. Để được tư vấn trực tiếp quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline 0913.021.916.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *