Đèn pha led Schneider: Ứng dụng và lợi ích

Đèn pha led Schneider

Đèn pha led Schneider: Ứng dụng và lợi ích

Đèn pha led Schneider – Đèn pha led Mureva được thiết kế với nhiều kích thước đa dạng. Sản phẩm còn có nhiều tính năng nổi bật, dải công suất lớn nên có thể đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm đèn pha led Schneider – Đèn pha led Mureva qua phần nội dung bài viết dưới đây.

Đèn pha led Schneider

Đèn pha led Schneider

Ứng dụng của đèn pha led Schneider – Đèn pha led Mureva

Đèn pha led Schneider – Đèn pha led Mureva được trang bị công nghệ led hiện đại nhất. Do đó nó có thể mang lại hiệu quả năng lượng tối ưu cùng chất lượng chiếu sáng vượt trội, tuổi thọ lâu dài.

Đèn pha led Schneider – Đèn pha led Mureva có chỉ số chống thấm nước cao. Do đó có thể sử dụng trong nhiều điều kiện, thời tiết, môi trường khác nhau. Dù dùng trong nhà hay dùng ngoài trời thì đèn led Schneider cũng phát huy tốt được tác dụng của mình.

Sản phẩm mang lại độ sáng vượt trội và đáng tin cậy. Hơn hẳn các dòng sản phẩm đèn led pha có thông số tương đương trên thị trường. Cụ thể, đèn led Mureva có hiệu suất vượt trội lên đến 100 lux/W giúp tối ưu hóa nhu cầu sử dụng. Sản phẩm có giá thành cạnh tranh, đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về hiệu quả và độ tin cậy trong các ứng dụng chiếu sáng hiện đại. Có thể dùng để chiếu sáng trong cả các công trình dân dụng và thương mại.

Đèn pha led Schneider

Đèn pha led Schneider

Lợi ích của đèn pha led Schneider – Đèn pha led Mureva

Đèn pha led Schneider – Đèn pha led Mureva có phần giá đỡ được thiết kế linh hoạt. Do đó sẽ giúp cho việc lắp đặt khá thuận tiện và dễ dàng. Có thể sử dụng được cho cả trong nhà và ngoài trời. Có thể treo và gắn vào tất cả các loại bề mặt kiến trúc hoặc khung đỡ.

Công nghệ led hiệu quả 100klm/W, tuổi thọ lên tới 50.000 giờ. Đặc biệt, sản phẩm hoàn toàn không phát sinh nhiệt trong suốt quá trình sử dụng. Đèn led Schneider có góc chùm là 110 độ. Chỉ số hoàn màu CRI là 80. Nhiệt độ làm việc từ -30 đến + 45 độ C.

Địa chỉ bán đèn pha led Schneider – Đèn pha led Mureva

Thietbidienschneider.com.vn là địa chỉ chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị điện Schneider. Trong đó đèn pha led Schneider – Đèn pha led Mureva là dòng sản phẩm tiêu biểu, bán chạy.

Sự đa dạng của sản phẩm từ 20W đến 300W, có loại đèn pin cầm tay Thorsman, loại đeo đầu Thorsman với cảm biến chuyển động…Để nhận báo giá chi tiết cho từng dòng sản phẩm đèn led pha Schneider quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0913.021.916 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *