Thiết bị chống sét lan truyền Acti9 1P 20kA

Thiết bị chống sét lan truyền Acti9 1P 20kA Schneider

Thiết bị chống sét lan truyền Acti9 1P 20kA

Thiết bị chống sét lan truyền Acti9 1P 20kA Schneider là dòng sản phẩm có giá tốt, chất lượng ổn định nên hiện được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này qua phần nội dụng bài viết sau đây.

Thiết bị chống sét lan truyền Acti9 1P 20kA Schneider

Thiết bị chống sét lan truyền Acti9 1P 20kA Schneider

Đặc điểm của thiết bị chống sét lan truyền Acti9 1P 20kA Schneider

Thiết bị chống sét lan truyền Acti9 1P 20kA là dòng sản phẩm chất lượng của thương hiệu thiết bị điện Schneider. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Do đó việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm sẽ mang đến cho bạn độ an toàn và tính chính xác cực cao.

Người dùng sẽ dễ dàng có được trải nghiệm tốt nhất so với việc lắp đặt các dòng sản phẩm thông thường khác. Nhờ chất lượng tốt nên sản phâm thiết bị chống sét lan truyền Acti9 1P 20kA hiện được tin tưởng sử dụng nhiều trong nhiều công trình đòi hỏi tính kỹ thuật cao như hệ thống điện lưới quốc gia, hệ thống phân phối điện cho các tòa nhà…

Thiết bị chống sét lan truyền Acti9 1P 20kA hay còn được gọi là thiết bị cắt sét với tác dụng bảo vệ cao. Sản phẩm hiện đang được tin dùng nhiều trong hệ thống chống sét dân dung và công nghiệp. Nó có thể cắt chính xác và nhanh chóng nguồn điện để bảo vệ người và các thiết bị điện khi phát hiện ra sự cố. Sản phẩm thuộc dòng chống sét lan truyền 1 pha, dòng cắt sét 20kA cùng công nghệ độc quyền của thiết bị chống sét lan truyền Acti9 1P 20kA nên luôn có độ ổn định và bền bỉ vượt trội.

Thiết bị chống sét lan truyền Acti9 1P 20kA Schneider

Thiết bị chống sét lan truyền Acti9 1P 20kA Schneider

Báo giá thiết bị chống sét lan truyền Acti9 1P 20kA Schneider

Sản phẩm thiết bị chống sét lan truyền Acti9 1P 20kA Schneider chính hãng hiện đang có giá bán niêm yết là 2.520.000VNĐ. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm chính hãng với giá tốt hơn khi tìm đến với Tổng phân phối thiết bị điện Schneider – Công Ty TNHH Sirius Việt Nam.

Do là tổng phân phối thiết bị điện Schneider nên nguồn hàng tại Sirius luôn hết sức phong phú và đầy đủ. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy cho mình nhiều dòng sản phẩm thiết bị điện chuẩn chính hãng và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tiêu biểu như thiết bị chống sét lan truyền Acti9 1P 20kA Schneider, sản phẩm hiện đang được bán với giá tham khảo khoảng 1.650.000VNĐ.

Sản phẩm có đầy đủ CO, CQ và tem mác bảo hành chuẩn chính hãng, khách hàng sẽ được hỗ trợ đổi trả hoàn toàn nếu phát hiện có lỗi do nhà sản xuất. Vì lẽ đó bạn có thể yên tâm trước chất lượng và giá thành của thiết bị chống sét lan truyền Acti9 1P 20kA Schneider khi mua tại Sirius. Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline 0976.915.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *