Vì sao nên chọn chống sét lan truyền Schneider?

Vì sao nên chọn chống sét lan truyền Schneider?

Thị trường hiện có nhiều loại chống sét lan truyền thuộc các thương hiệu khác nhau. Vậy vì sao lại nên chọn chống sét lan truyền Schneider mà không phải là chống sét lan truyền loại nào khác?! Dưới đây là những thông tin chi tiết về chống sét lan truyền Schneider để bạn có thể chắc chắn hơn về quyết định chọn lựa của mình.

Chống sét lan truyền Schneider là gì?

Chống sét lan truyền Schneider là thiết bị chuyên dụng, dùng để cắt sét. Theo đó, thiết bị sẽ hoạt động bằng cách sẽ dẫn năng lượng của sét xuống đất. Hay nói cách khác là giảm biên độ xung sét, giảm áp lực của sét đến nguồn điện và các thiết bị điện khác trong gia đình.

Khi nào thì nên lắp đặt chống sét lan truyền Schneider

Không phải cứ đến mùa mưa bão mới cần lắp đặt thiết bị chống sét lan truyền Schneider. Chống sét lan truyền là thiết bị hết sức cần thiết. Nên lắp đặt ngay từ ban đầu để đảm bảo hiệu quả bảo vệ tốt nhất.

Thay vì khắc phục hậu quả của sét thì chúng ta hoàn toàn có thể phòng chống sét bằng thiết bị chống sét lan truyền chuyên dụng ngay từ khi hoàn thiện công trình.

Lợi ích khi sử dụng chống sét lan truyền Schneider

Hậu quả của việc sét chẳng may đánh vào đường lưới điện hay đường tín hiệu thông tin là khó có thể lường trước được. Có thể bị hư hỏng một phần hoặc toàn bộ các thiết bị điện trong gia đình. Hơn hết, việc khắc phục, sửa chữa thiết bị sau khi bị hư hại bởi sét đánh là hết sức khó khăn.

Bạn sẽ phải đối mặt với nguồn kinh phí khá lớn. Để sửa chữa hoặc thay mới hoàn toàn các thiết bị trong gia đình nếu chẳng may bị sét đánh. Do đó có thể thấy lợi ích hàng đầu khi lắp chống sét lan truyền Schneider là tăng khả năng bảo vệ các thiết bị điện trong gia đình bạn. Đây được coi là một giải pháp hữu hiệu để phòng ngừa, bảo vệ và hạn chế tối đa tác hại của sét.

Phải thừa nhận, giá thành của một thiết bị chống sét lan truyền là không nhỏ. Nhưng nếu so với các thiết hại nếu có xảy ra khi sét đánh thì việc đầu tư chống sét lan truyền chuyên dụng từ ban đầu vẫn rất xứng đáng.

Các loại chống sét lan truyền Schneider thông dụng

Chống sét lan truyền Schneider hiện có 2 loại thông dụng. Chống sét lan truyền 1P+N và chống sét lan truyền 3P+N. Tùy theo diện tích không gian, số lượng các thiết bị cần bảo vệ để chọn loại thiết bị chống sét lan truyền có khả năng bảo vệ phù hợp nhất.

Chống sét lan truyền Schneider có dòng bảo vệ nhỏ nhất là 20kA và lớn nhất là 65kA. Với dải dòng bảo vệ đa dạng, người dùng có thể tùy chọn thiết bị sao cho phù hợp nhất với nhu cầu thực tế để tránh lãng phí không cần thiết.

Tư vấn chọn chống sét lan truyền Schneider đúng kỹ thuật

Theo các chuyên gia kỹ thuật thì khi chọn chống sét lan truyền người ra sẽ thường dựa trên tính chất nguy hiểm của công trình. Cụ thể, công trình thực tế thường được chia thành 3 loại. Có loại ít nguy hiểm, loại nguy hiểm cao và loại cực kỳ nguy hiểm.

Với công trình có độ nguy hiểm ít và nguy hiểm cao có thể tham khảo sử dụng loại chống sét lan truyền 20kA trở lên. Còn với công trình thuộc loại cực kỳ nguy hiểm thì nên chọn loại chống sét lan truyền 45kA.

Lưu ý, lắp chống sét lan truyền cần lắp trước MCB tổng và phải sử dụng dây nối đất. Nên sử dụng dây tiếp địa có tiết diện dây nhỏ nhất là 4mm2 để đảm bảo chất lượng. Khi khoảng cách từ chống sét lan truyền đến thiết bị bảo vệ lớn hơn 10m thì cần phải trang bị thêm 1 chống sét lan truyền nữa. Có như vậy mới đảm bảo được khả năng bảo vệ và độ an toàn cho các thiết bị trong gia đình.

Điểm bán chống sét lan truyền Schneider uy tín, chất lượng

Thiết bị chống sét lan truyền Schneider hiện có tại nhiều điểm bán thiết bị điện Schneider trên thị trường. Giá thành của một thiết bị chống sét lan truyền Schneider hoàn toàn không phải là rẻ. Do đó để có thể mua được sản phẩm với mức giá tốt, đảm bảo tính cạnh tranh cao thì tốt nhất là quý khách hàng nên tìm đến với các điêm bán được Schneider Electric ủy quyền phân phối.

Nếu như bạn đang cần tìm mua chống sét lan truyền Schneider. Mục đích để tăng cường khả năng bảo vệ các thiết bị điện trong gia đình khỏi những tác hại tiêu cực từ sét. Bạn có thể đến với các điểm bán hàng của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam trên toàn quốc.

Điểm bán luôn có đội ngũ nhân viên am hiểu sản phẩm. Họ sẽ tư vấn cho bạn cách chọn chống sét lan truyền Schneider phù hợp. Cùng với đó thì giá thành của sản phẩm cũng sẽ được báo tới khách hàng một cách nhanh chóng, chuẩn xác và đảm bảo tính cạnh tranh cao nhất.

Tại Sirius luôn sẵn có số lượng lớn thiết bị chống sét lan truyền Schneider. Có đầy đủ dòng bảo vệ cho quý khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn. 100% sản phẩm chống sét lan truyền do đơn vị cung cấp đều là hàng chính hãng, đầy đủ hóa đơn VAT.

Chống sét lan truyền Schneider chính hãng được bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng. Sản phẩm xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang có nhu cầu tăng cường bảo vệ các thiết bị điện trong gia đình mình khỏi sét đánh. Để được tư vấn nhanh chóng về thiết bị chống sét lan truyền quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0913.021.916 (hỗ trợ miễn phí 24/7).

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *