Công tắc ổ Zencelo A có đắt không? Nên mua ở đâu?

Công tắc ổ Zencelo A có đắt không? Nên mua ở đâu?

Công tắc ổ cắm Zencelo A là dòng sản phẩm được thiết kế khá đặc biệt. Theo đó, Zencelo A khẳng định vị thế tiên phong của mình khi áp dụng công nghệ Impress. Công nghệ này mang tới trải nghiệm khá thú vị cho người dùng với thao tác nhấn mở cùng 1 vị trí. Vậy công tắc ổ cắm Zencelo A có đắt không và nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng. Ngay sau đây sẽ là phần thông tin chi tiết dành cho quý vị.

Công tắc ổ cắm Zencelo A có đắt không?

Công tắc ổ cắm Zencelo A có thiết kế hình chữ nhật nên tương thích với các loại đế âm, đế nổi chữ nhật phổ thông. Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt và đèn led sang trọng giúp người dùng dễ dàng định vị vị trí của sản phẩm trong bóng tối. Sản phẩm có 2 màu chủ đạo là trắng và đồng ánh bạc. Tùy theo thiết kế nội thất mà bạn có thể chọn màu sắc của công tắc ổ cắm sao cho đạt được sự tương thích cao nhất.

Về giá thành, công tắc ổ cắm Zencelo A màu trắng sẽ rẻ hơn công tắc ổ cắm Zencelo A màu đồng ánh bạc. Do vậy bạn có thể cân đối ngân sách đầu tư để đảm bảo được độ hợp lý nhất. Xét về công năng và độ bền của sản phẩm thì giá thành của Zencelo A hoàn toàn không phải là quá đắt đỏ. Chỉ với một lần đầu tư nhưng hiệu năng và độ bền bỉ là lâu dài và vượt trội hơn hẳn các dòng sản phẩm công tắc ổ cắm truyền thống khác.

Nên mua công tắc ổ cắm Zencelo A ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Công tắc ổ cắm Zencelo A hiện đang được cung ứng bởi chuỗi các hệ thống cửa hàng điện nước trên khắp cả nước. Do đó việc tìm kiếm một điểm bán công tắc ổ cắm Zencelo A là hoàn toàn không phải điều quá khó.

Quan trọng là phải làm sao để có thể tìm được một điểm bán hàng đảm bảo uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh. Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Điểm bán chuyên cung cấp các loại vật tư thiết bị điện chất lượng trong đó có thiết bị điện Schneider.

Do đó khi đến với điểm bán quý khách hàng có thể dễ dàng nhận được báo giá cạnh tranh nhất cho dòng công tắc ổ cắm Zencelo A. Đội ngũ nhân viên của Sirius có khả năng lên đơn, ốp mã vật tư nhanh chóng, chuẩn xác. Đồng thời tình trạng hàng hóa cũng được cập nhật một cách chính xác nhất.

Đặc biệt, đơn vị còn có thể cung cấp, vận chuyển hàng hóa tới tận chân mọi công trình trên khắp cả nước. Với hệ thống kho bãi rộng khắp Bắc Trung Nam và đội ngũ nhân viên hùng hậu, Sirius tự tin có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu cần cung cấp vật tư thiết bị điện nói chung và công tắc ổ cắm Zencelo A nói riêng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay tới số hotline 0913.021.916 để có thể nhận được báo giá nhanh chóng, kịp thời nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *