3 loại thiết bị chống sét schneider chất lượng nhất

thiet-bi-chong-set

3 loại thiết bị chống sét schneider chất lượng nhất

Thiết bị chống sét lan truyền đang được sử dụng nhiều nhất trong các công trình bởi công dụng và chức năng của chúng. Đây là loại đang được người tiêu dùng tìm mua nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Trong đó có 3 loại thiết bị chống sét schneider chất lượng cao không thể bỏ qua dưới đây.

Thiết bị chống sét lan truyền Schneider A9L40600

Chống sét lan truyền A9L40600 có thể sử dụng để bảo vệ cho 3 thiết bị cùng một lúc. Thiết bị có khả năng lắp đặt tích hợp cho tất cả các thiết bị dân dụng như: tivi, tủ lạnh, hệ thống đường truyền tín hiệu, máy vi tính. Ngoài ra còn có thể sử dụng cho hệ thống điện công suất lớn trong công nghiệp như: hệ thống tự động hóa, hệ thống điều khiển…

A9L40600 được sản xuất theo tiêu chuẩn IEC 61643-1 và EN 61643-11, đảm bảo chức năng bảo vệ quá áp, giảm xung sét hiệu quả cho các thiết bị điện. Bởi vậy mà thiết bị chống sét A9L40600 được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống điện gia đình, xí nghiệp, yên tâm sử dụng trong mùa mưa bão.

thiet-bi-chong-set-schneider

3 loại thiết bị chống sét schneider chất lượng nhất

Thiết bị chống sét lan truyền Schneider A9L16632

Thiết bị chống sét lan truyền A9L16632 là sản phẩm thương hiệu của Schneider với ưu điểm là độ bền cao cùng khả năng đáp ứng cũng như bảo vệ các thiết bị điện trong hệ thống điện một cách hiệu quả. A9L16632 được thiết kế với kiểu dáng cực kỳ nhỏ gọn chứ không hề cầu kì nên tiết kiệm được thời gian lắp đặt. Có thể lắp trực tiếp thiết bị này vào các sản phẩm thiết bị điện cần phải bảo vệ để chống sét, bảo vệ con người và các thiết bị điện trong hệ thống điện luôn được an toàn mỗi khi có sét đánh gần vị trí nhà ở/ cơ quan/ xí nghiệp…

Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, thiết bị chống sét này có khả năng bảo vệ quá áp lên đến 50kA, bạn có thể sử dụng thiết bị cho hệ thống điện gia đình hoặc hệ thống điện công nghiệp tại nhà xưởng.

Giá của sản phẩm trên thị trường tùy vào đại lý cung cấp sẽ dao động từ 7.450.000 đồng – 10.150.000 đồng. Hãy sáng suốt lựa chọn đại lý cung cấp thiết bị chống sét lan truyền Schneider giá rẻ để mua được sản phẩm tốt nhất.

Chống sét lan truyền Schneider A9L40100

Thiết bị chống sét lan truyền A9L40100 là thiết bị được ưa chuộng trong hệ thống điện gia đình. Khi sử dụng kết hợp với thiết bị EMI / RFI lọc cùng thành phần tăng điện áp sẽ giúp cho việc bảo vệ quá tải, quá áp tốt, hạn chế xung sét ảnh hưởng đến hệ thống điện một cách tốt hơn. Ưu điểm của chống sét lan truyền A9L40100 là chất lượng được đánh giá là hoàn hảo nhưng có giá thành rất phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh kế của nhiều công trình, đây thực sự là sản phẩm xứng đáng để bạn đầu tư cho gia đình mình.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *