Công tắc ổ cắm AvatarOn A: Lựa chọn tốt cho mọi công trình

Công tắc ổ cắm AvatarOn A: Lựa chọn tốt cho mọi công trình

Thị trường thiết bị điện hiện nay có rất nhiều dòng công tắc, ổ cắm với các mẫu mã, thiết kế, màu sắc và giá thành khác nhau. Sự đa dạng này cũng khiến cho các chủ đầu tư cần phải cân đối để tìm ra giải pháp tối ưu nhất cả về tính thẩm mỹ và bài toán kinh tế. Công tắc ổ cắm AvatarOn A của Schneider được thiết kế dựa trên những nghiên cứu hết sức chặt chẽ.

Theo đó, với kiểu dáng chữ nhật phổ thông, công tắc ổ cắm AvatarOn A có thể lắp vừa với tất cả các loại để âm chữ nhật tiêu chuẩn hiện nay. Cùng với đó, giá thành của sản phẩm công tắc ổ cắm AvatarOn A còn ở mức cạnh tranh cao. Đó chính là lý do vì sao công tắc ổ cắm AvatarOn A đang được coi là lựa chọn tốt cho mọi công trình.

Công tắc ổ cắm AvatarOn A lắp nhanh hơn, tiết kiệm nhân công

Thiết kế lắp nhanh là ưu điểm nổi bật nhất của dòng công tắc ổ cắm AvatarOn A. Theo đó, thợ lắp đặt không cần phải tốn quá nhiều công sức như việc lắp đặt công tắc ổ cắm truyền thống. Ngoài ra, sản phẩm có thể linh hoạt ứng biến theo nhiều nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Có thể lắp công tắc 1 chiều, đảo chiều trên cùng một mặt. Hoặc kết hợp công tắc, ổ cắm, hạt mạng, hạt tivi, hạt USB…Một mặt của AvatarOn A có thể lắp tối đa 3 hạt thiết bị.

Với thiết kế tràn viền, AvatarOn A mang tới cảm giác rộng mở hơn, tinh tế hơn. Cùng với tone nền trắng, công tắc ổ cắm AvatarOn A phù hợp với nhiều không gian và lối thiết kế kiến trúc khác nhau. Giá thành cạnh tranh, chất lượng ổn định, tính thẩm mỹ cao, công năng đa dụng. AvatarOn A thực sự mang tới cuộc canh tranh gay gắt với các dòng công tắc ổ cắm tương đương.

Công tắc ổ cắm AvatarOn A tiêu chuẩn quốc tế

Có giá thành tốt, AvatarOn A còn được đội ngũ kỹ thuật đánh giá cao ở tiêu chí chất lượng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế IEC cùng chứng nhận sản phẩm thân thiện với môi trường. Dựa trên các chỉ thị ROHS, Reach và Green Premium.

Chức năng lắp đặt nhanh mà không cần tới dụng cụ hỗ trợ. Có thể đấu nối dây cáp cực dễ và tiết kiệm thời gian. AvatarOn A thực sự mang tới nhiều bất ngờ cho đội ngũ thợ kỹ thuật với thiết kế tiếp điểm thông minh.

Có thể cắm nhanh, phù hợp với cả dây điện dạng cứng và dạng mềm. Chỉ cần dây có tiết diện từ 1.5mm đến 4.0mm là đều có thể cắm nhanh. AvatarOn A còn được tích hợp thêm tấm ngăn cách giữa hai lỗ dây giúp dây dẫn không bị quấn lẫn nhau.

Chỉ cần khoảng 30s là thợ kỹ thuật có thể hoàn tất khâu đấu nối. Hai bước tháo lắp khá dễ dàng, nhấn nút mở ngàm và đẩy lõi dây điện vào bên trong. Tiếp đến chỉ cần chốt lẫy khóa lại. Ngoài ra, AvatarOn A còn được tích hợp thêm hệ thống dạ quang. Có thể hấp thụ ánh sáng và phát sáng trong vòng 2h. Tính năng này giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận biết vị trí của công tắc, ổ cắm ngay cả trong môi trường thiếu sáng nhất.

Địa chỉ bán công tắc ổ cắm AvatarOn A chính hãng

thietbidienschneider.com chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chính hãng mang thương hiệu Schneider. Trong đó, công tắc ổ cắm AvatarOn A là dòng sản phẩm đang chiếm thị phần bán ra khá lớn. Nhờ giá cả cạnh tranh, mẫu mã đẹp, AvatarOn A mang tới giải pháp tốt cho cả gia chủ và đội ngũ thợ thi công lắp đặt. Để nhận báo giá và tư vấn thêm về cách lắp đặt quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0913.021.916.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *