Tổng phân phối công tắc ổ cắm AvatarOn A chính hãng

công tắc ổ cắm AvatarOn A

Tổng phân phối công tắc ổ cắm AvatarOn A chính hãng

Công tắc ổ cắm AvatarOn A là dòng sản phẩm mới được Schneider Electric cho ra mắt thị trường vào thời gian gần đây. Đặc trưng của dòng sản phẩm này là có thiết kế tràn viền, chức năng đa dụng nên mang tới nhiều sự tiện lợi cho người dùng. Hơn thế nữa, dòng sản phẩm công tắc ổ cắm AvatarOn A còn có giá thành hết sức phải chăng.

công tắc ổ cắm AvatarOn A

AvatarOn A có thiết kế phẳng và tràn viền

Đặc điểm của công tắc ổ cắm AvatarOn A

Công tắc ổ cắm AvatarOn A có thiết kế hình chữ nhật tràn viền. Cùng với đó là cơ cấu cắm nhanh tiện dụng, không cần tới công cụ lắp đặt như trong công tắc ổ cắm truyền thống. Các lẫy tháo có màu sắc phân biệt rõ ràng càng giúp cho quá trình đấu nối trở nên thuận tiện, tính chính xác cao hơn.

Có thể dùng cả dây cứng và dây mềm để đấu nối, cấu trúc tiên tiến của tiếp điểm cắm nhanh phù hợp với các loại dây từ 1.5mm đến 4.0mm.

Đặc điểm khác nữa của công tắc ổ cắm AvatarOn A là được lắp đặt các hạt module từ trước ra sau. Thiết kế này giúp cho các hạt module không bị lún vào bên trong mà còn bền vững cùng thời gian.

Sản phẩm công tắc ổ cắm AvatarOn A tuân thủ tốt tiêu chuẩn quốc tế IEC trong lĩnh vực điện tử. Theo đó, sản phẩm có khả năng chống mài mòi tốt, chịu áp lực cao và phòng chống chảy nổ hiệu quả.

Với công tắc ổ cắm AvatarOn A, người dùng có thể thay đổi linh hoạt theo từng nhu cầu sử dụng của bản thân.

công tắc ổ cắm AvatarOn A

Cách lắp đặt công tắc ổ cắm AvatarOn A khá dễ dàng và tiện lợi

Bán công tắc ổ cắm AvatarOn A chính hãng

Công tắc ổ cắm AvatarOn hiện có bán tại nhiều điểm bán thiết bị điện khác nhau trên thị trường. Giá thành của sản phẩm có thể có sự chênh lệch nhất định tùy theo chính sách và quy mô điểm bán.

Khách hàng có nhu cầu tìm mua và sử dụng dòng sản phẩm công tắc ổ cắm AvatarOn Schneider có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam. Tới đây khách hàng sẽ được tư vấn cách chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt công tắc ổ cắm AvatarOn A.

Đặc biệt với những khách hàng cần báo giá cạnh tranh cho dự án, công trình – Sirius sẽ luôn có chính sách chiết khấu hấp dẫn. Kèm theo đó là chính sách hỗ trợ vận chuyển và giao hàng tận chân công trình cho quý khách hàng. Thông tin chi tiết về giá thành sản phẩm công tắc ổ cắm AvatarOn A quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0913.021.916 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *