Báo giá thiết bị chống sét lan truyền Acti9 1P+N 65kA

Báo giá thiết bị chống sét lan truyền Acti9 1P+N 65kA

Bạn đang quan tâm tới thiết bị chống sét lan truyền? Cần tham khảo giá thiết bị chống sét lan truyền Acti9 1P+N 65kA. Tất cả sẽ được giải đáp trong phạm vi nội dung bài viết này.

Thiết bị chống sét lan truyền là gì?

Báo giá thiết bị chống sét lan truyền Acti9 1P+N 65kA

Thiết bị chống sét lan truyền là thiết bị có chức năng giảm thiểu sự ảnh hưởng của sét đối với hệ thống điện trong nhà khi có sét đánh thẳng vào đường dây điện tại nhà bạn hoặc gần đó có hiện tượng lan truyền đến nhà bạn.

Thiết bị chống sét lan truyền sẽ ngăn ngừa lại những tác nhân bất ngờ có thể xảy ra bất kì lúc nào khi ngày nay hiện tượng thiên tai ngày càng nhiều và dày đặc hơn.

Tổng quan về thiết bị chống sét lan truyền Acti9 1P+N 65kA

Thiết bị chống sét lan truyền Acti9 1P+N 65kA là một trong những dòng model thuộc thiết bị đóng cắt của Schneider. Được sản xuất trên dây truyền đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu đảm bảo mọi chi tiết đều hoàn hảo nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Đặc biệt Schneider được biết đến là thương hiệu đứng đầu với thiết bị chống sét an toàn – chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Với model thiết bị chống sét lan truyền Acti9 1P+N 65kA được lắp đặt và ứng dụng trong các hệ thống chống sét cho tòa nhà, khu công nghiệp khỏi hiện tượng sét lan truyền với:

+ Bảo vệ điện áp cho thiết bị dân dụng như tivi, điều hòa, máy tính,…

+ Thiết bị điện khu công nghiệp: bộ điều khiển tốc độ, hệ thống tự động hóa.

Báo giá thiết bị chống sét lan truyền Acti9 1P+N 65kA

Hiện nay, giá niêm yết của thiết bị chống sét lan truyền Acti9 1P+N 65kA của Schneider là 4.050.000 Đ. Tuy nhiên mức giá này có thể thay đổi tùy theo đơn vị cung cấp cũng như số lượng mà khách hàng muốn mua sẽ được chiết khấu mức giá hấp dẫn.

Bạn muốn nhận báo giá chi tiết và chính xác nhất về thiết bị chống sét lan truyền Acti9 1P+N 65kA vui lòng gửi thông tin và số lượng vào email: thietbidienschneider.com@gmail.com chúng tôi sẽ phản hồi lại sau 24h nhận được yêu cầu.

Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp tới: 0913.021.916 (24/7) sẽ được hỗ trợ về giá thành, thông tin sản phẩm cũng như quy cách đặt hàng tại Thiết bị điện Schneider.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *